12 khách hàng Standard Chartered trúng Vespa và iPhone 7

12 khách hàng Standard Chartered trúng Vespa và iPhone 7

Thứ Sáu, 01/09/2017 16:37 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa tổ chức đợt quay số trúng thưởng đầu tiên của chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho chủ thẻ tín dụng mang tên "Ưu đãi ngập tràn với thẻ tín dụng Standard Chartered".

Chương trình đã tìm ra 12 khách hàng may mắn trúng giải thưởng tháng bao gồm 2 xe máy Vespa Primavera 125 và 10 iPhone7 32G. Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

Theo thể lệ, khi mở thẻ tín dụng chính Standard Chartered và chi tiêu ít nhất 3 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 20 mã quay số trúng trưởng cho thẻ tín dụng Priority WorldMiles và WorldMiles, 10 mã quay số trúng thưởng cho thẻ tín dụng Platinum CashBack. Bên cạnh đó, với mỗi 3 triệu đồng chi tiêu qua thẻ, chủ thẻ tín dụng Standard Chartered hiện tại sẽ nhận được ngay 1 mã quay số trúng thưởng.

Mã quay số trúng thưởng trong một tháng sẽ được quay số trong tháng đó để tìm ra những khách hàng may mắn cho giải thưởng tháng. Sẽ có 3 đợt quay số trúng thưởng theo tháng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Đợt quay số tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/9 tới.

Đặc biệt, vào cuối chương trình sẽ diễn ra đợt quay số may mắn dành cho tất cả các mã quay số trúng thưởng, bao gồm cả những mã đã trúng giải thưởng tháng, để tìm ra chủ nhân của giải đặc biệt là một xe ô tô Audi A4 2.0T.

Được biết, chương trình khuyến mãi trên được Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam triển khai từ ngày 10/7 - 7/10/2017, áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng mới và hiện tại của Ngân hàng.

Trong thời gian này, Standard Chartered Việt Nam cũng đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi tặng ba lô thời trang dành cho 100 Khách hàng đầu tiên mỗi tháng đăng ký và nộp đầy đủ hồ sơ mở thẻ tín dụng cho Ngân hàng. Phần quà đặc biệt này được áp dụng đồng thời với nhiều quà tặng mở thẻ mới mà Standard Chartered Việt Nam đang dành cho khách hàng bao gồm: hoàn tiền lên tới 2 triệu đồng hoặc xe đạp fixed gear sành điệu hoặc máy ảnh FujiFilm Instax mini 90 thời trang.

Xem thông tin chi tiết

>> Standard Chartered triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 

P.V
Ý kiến phản hồi
Tin cùng chủ đề

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.