Chung kết Hội thi tay nghề Toyota lần thứ 18

Chung kết Hội thi tay nghề Toyota lần thứ 18

Thứ Ba, 27/09/2016 18:11 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với các đại lý tổ chức vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2016 dành cho các nhân viên và kỹ thuật viên xuất sắc.

Tham dự là 50 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn trong tổng số 165 ứng viên từ vòng loại và 2.200 ứng viên từ vòng thi nội bộ tổ chức tại 34 đại lý và chi nhánh đại lý của Toyota trên toàn quốc.

Tại vòng chung kết, các thí sinh tham gia tranh tài ở 5 nội dung thi, gồm: bán hàng, cố vấn dịch vụ, phụ tùng, sửa chữa chung và chăm sóc khách hàng với hai phần thi cơ bản lý thuyết và thực hành.

Ở nội dung thi lý thuyết, các thí sinh trả lời các câu hỏi liên quan đến từng lĩnh vực thi dưới hình thức trắc nghiệm. Ở phần thực hành, thí sinh thể hiện các kỹ năng chuyên nghiệp trong thực tế làm việc hằng ngày.

Kết quả, Nguyễn Thị Thuỳ Liên (Toyota Bình Dương), Nguyễn Ngọc Tân (Toyota Bắc Ninh), Diệp Hoàng Tuấn (Toyota Lý Thường Kiệt), Vũ Văn Tuyên (Toyota Biên Hoà), Lã Ngọc Thành (Toyota Biên Hoà) đoạt giải nhất các nội dung: bán hàng, cố vấn dịch vụ, phụ tùng, sửa chữa chung và chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh nhiều giải thưởng có giá trị, các thí sinh đoạt giải của Hội thi tay nghề Toyota 2016 sẽ nhận được một chuyến du lịch nước ngoài vào đầu năm 2017.

Các thí sinh đạt giải nhất ở nội dung thi: cố vấn dịch vụ, phụ tùng, sửa chữa chung và chăm sóc khách hàng sẽ được mời tham dự đại hội các nhà vô địch quốc tế thường niên lần thứ 27 dành cho khối dịch vụ sau bán hàng, được tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm 2017.

> Những thương hiệu nổi tiếng LG, Sony, Toyota... khởi nghiệp ra sao?

> Hãng Toyota tạm ngừng sản xuất do ảnh hưởng của động đất

> Toyota thống trị thị trường xe hơi 4 năm liên tiếp

T.NG
Từ khóa / Tag : hội thi, toyota Việt Nam
Ý kiến phản hồi

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.