Citi Việt Nam tổ chức giải Futsal nam mở rộng 2017
Citi Việt Nam dự kiến sẽ thường xuyên tổ chức các giải bóng đá mở rộng trong nước

Citi Việt Nam tổ chức giải Futsal nam mở rộng 2017

Thứ Ba, 16/05/2017 08:00 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Với mục tiêu giao lưu, mở rộng mối liên kết với lĩnh vực thương mại điện tử, Ngân hàng Citi Việt Nam vừa tổ chức giải bóng đá Futsal mở rộng 2017 tại khu thể thao phức hợp SSA, quận 2, TP.HCM.

Ngoài đội chủ nhà Citi, Giải Futsal mở rộng Citi 2017 còn có sự tham gia của 7 đội đến từ các đơn vị trong lĩnh vực thương mại điện tử, gồm: Zalo, Tiki, Vật Giá, VED, NCT, KINS SOLUTION và XLE. Giải cũng đã nhận được sự tài trợ của nhãn hàng 100Plus là đồ uống thể thao, giúp các cầu thủ đảm bảo thể lực trong suốt giải đấu.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, đội XLE đã giành ngôi vô địch, KINS SOLUTION đứng thứ nhì và chủ nhà Citi Việt Nam hạng ba.

Bà Natasha Ansell - CCO Citi Việt Nam cho biết, bên cạnh giải đấu bóng đá nam giao hữu giữa các ngân hàng Citi trong khu vực diễn ra thường niên, trong thời gian sắp tới, Citi dự kiến sẽ thường xuyên tổ chức các giải bóng đá mở rộng trong nước, nhằm thúc đẩy phong trào thể thao trong nội bộ ngân hàng Citi nói riêng và hoạt động liên kết cộng đồng với các đối tác bên ngoài nói chung.
Citi Việt Nam tổ chức giải Futsal nam mở rộng 2017
Đội chủ nhà Citi Việt Nam đứng vị trí thứ ba chung cuộc

N.B
Từ khóa / Tag : Futsal, citi viet nam, giải bóng đá
Ý kiến phản hồi

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.