Dai-ichi Life Việt Nam giới thiệu Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Australia

Dai-ichi Life Việt Nam giới thiệu Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Australia

Thứ Năm, 23/02/2017 14:38 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Công ty Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa giới thiệu chương trình "Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Australia".

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi từ 0 - 12 và có nguyện vọng cho con du học tại Australia.

Theo đó, khi khách hàng tham gia sản phẩm "An phúc hưng thịnh" với thời hạn hợp đồng 6, 9, 12, 15, 18 hoặc 21 năm, ngoài các quyền lợi cơ bản của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như được bảo vệ toàn diện khi có rủi ro xảy ra; nhận mức tiết kiệm hấp dẫn với lãi suất cao; nhận tiền mặt định kỳ vào ngày kỷ niệm của mỗi 3 năm hợp đồng bảo hiểm…, khách hàng còn được nhận thêm bằng chứng nhận "Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Australia".

Bằng chứng nhận này sẽ là "giấy thông hành cho tương lai" đầy ý nghĩa mà khách hàng có thể dành cho con khi các em bước vào độ tuổi 18.

Với bằng chứng nhận "Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Úc", khách hàng sẽ mang đến cho con mình cơ hội được ưu tiên tuyển sinh vào đại học Torrens University Australia, một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Australia thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.

Các chương trình đào tạo nổi bật được ưu tiên tuyển sinh tại Torrens University Australia bao gồm: Kinh doanh, Thiết kế, Sư phạm, Anh ngữ, Y tế, Quản lý Nhà hàng - Khách sạn... với giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục đầu ngành.

>> Các trường đại học nổi tiếng nhất thế giới 2017

 

N.H
Ý kiến phản hồi

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.