Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2016 - 2017

Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2016 - 2017

Thứ Tư, 01/03/2017 10:30 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Giải thưởng vừa được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị The Adora Luxury, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Đây là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng công ty Nam Hương Media & Events tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI.

Với mục đích tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu trong nước và quốc tế có thành tích tốt, tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Qua 8 năm giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, chương trình giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, diễn đàn “Việt Nam – Cơ hội và Thách thức dưới góc nhìn của Nhà đầu tư trong nước và quốc tế” và “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội” đã diễn ra với sự tham gia của 300 doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp trong nước và quốc tế.Chương trình được đồng hành của các đơn vị: Tài trợ vàng - ACG City , tài trợ bạc: USIS, Cotec Healthcare, A&A Group, Amiana Resort, tài trợ đồng - Thea Clinic, Phú & Em, Cao Sơn Flowers.

>> Những doanh nhân Việt được Forbes vinh danh

Y.N
Ý kiến phản hồi