Heineken Việt Nam lọt Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Heineken Việt Nam lọt Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Thứ Năm, 30/03/2017 09:52 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Heineken Việt Nam cho biết vừa vinh dự lọt Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016 trong một khảo sát do Mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen thực hiện.

Được biết, tại Nhà máy Bia Heineken Việt Nam, con người được xem là yếu tố trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh. Công ty đã thực hiện cam kết mạnh mẽ trong việc đầu tư và phát triển nhân sự ở tất cả các cấp.

Đối với sinh viên mới ra trường, Công ty phát triển chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm giúp các nhân viên này có cơ hội học hỏi và phát triển nhanh nhất trong hai năm đầu tiên. Với những nhân viên đã có kinh nghiệm, Công ty sẽ đưa ra các chương trình đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp liên quan trong công việc nhằm tối đa hóa tiềm năng của nhân viên cũng như cơ hội làm việc tại Heineken trên toàn thế giới.

Tại Heineken, sức khỏe và an toàn cho nhân viên cũng là một ưu tiên hàng đầu. Mỗi ngày, Công ty cam kết tạo ra môi trường làm việc an toàn, quan tâm đến sức khỏe cho nhân viên và sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Phúc lợi tại HEINEKEN Việt Nam cho nhân viên, được biết, cũng cạnh tranh hơn so với thị trường.

Nhiều nhân viên đã cùng làm việc và nhận được huy hiệu gắn bó với Công ty trong hành trình 10 năm, 20 năm, 25 năm làm việc.

>> Vinamilk đứng thứ 2 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Y.N
Ý kiến phản hồi

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.