IMC - Chương trình đào tạo Chuyên viên Quảng Cáo

IMC - Chương trình đào tạo Chuyên viên Quảng Cáo

Thứ Sáu, 14/07/2017 08:00 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Chương trình đào tạo Chuyên viên Quảng Cáo (IMC) là khóa học tiên phong được đánh giá cao tại Việt Nam trong lĩnh vực Quảng cáo và Truyền Thông Tiếp Thị chuyên nghiệp kể từ năm 2002.

Được biết, ngay trong năm đầu tiên khai giảng, khóa học đã có hơn 500 học viên tham dự. Chương trình có sự tham gia giảng dạy, tư vấn của hơn 20 giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm là khách mời, diễn giả nổi tiếng của Viêt Nam và thế giới đến giao lưu chia sẻ.

Trải qua 14 năm hoạt động, chương trình đã triển khai 63 khoá, cập nhật nguồn thông tin mới từ Hiệp Hội Quảng Cáo Quốc Tế (IAA), các nguồn tài liệu, điển cứu tham khảo của Thư Viện Chuyên Khảo Tiếp thị, Quảng Cáo, Marcom World, NewYork Advertising Festivals, Festival Quảng Cáo Sáng tạo Châu Á (Adfest), AdAsia, Cannes Lion…

Tham gia chương trình, học viên sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức hiện đại, hệ thống về lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, quảng cáo chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số bên cạnh khả năng đánh giá, quản trị và tổ chức được một chương trình quảng cáo tổng lực hiệu quả.

Chương trình được thực hiện nhờ sự liên kết tổ chức giữa VietnamMarcom và Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing (Trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM).

Thông tin liên hệ:

Trường VietnamMarcom

8B Nguyễn Trung Trực, Q1, Tp.HCM

Tel: 28-38.239718 - 0915 793 055

Email: academy@vietnammarcom.edu.vn

Website: www.vietnammarcom.edu.vn

>> Ý tưởng quảng cáo - Doping cho người tiêu dùng

P.V
Ý kiến phản hồi
Tin cùng chủ đề

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.