Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại TP.HCM

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại TP.HCM

Thứ Ba, 12/09/2017 10:55 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Lễ hội bia Sư Tử Trắng “Nâng ly vì chí lớn” vừa được tổ chức hôm 9/9 tại Quảng trường La Mã, Công viên Văn hóa Đầm Sen, Q.11, TP.HCM, thu hút hơn 2.000 khách tham dự.

Đây là sự kiện khai mạc cho chuỗi chương trình lễ hội bia được tổ chức tại TP.HCM.

Tại lễ hội, khách tham dự được thưởng thức những mẻ bia Sư Tử Trắng tươi ngon nhất được nấu từ men bia Đức, dùng đại mạch hảo hạng, lên men đúng chuẩn. Sư Tử Trắng là một loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện Nghiên cứu Doemens. 

Ông Seokhee Won - Tổng giám đốc Công ty TNHH MasanConsumerHoldings (MCH) cho biết: “Từ thời điểm 2013 lần đầu Sư Tử Trắng được thử nghiệm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi vẫn luôn theo đuổi mục tiêu đem đến một hương vị bia ngon cho người Việt với nguồn men bia nhập khẩu từ Đức và dây chuyền công nghệ hàng đầu từ châu Âu. Sư Tử Trắng tự hào là loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện Nghiên cứu Doemens. Với chất lượng đã được khẳng định, chúng tôi mong muốn xây dựng Sư Tử Trắng trở thành nhãn hiệu bia toàn quốc đầu tiên của một công ty Việt Nam”.
Lễ hội bia Sư Tử Trắng doanhnhansaigon
Ông Seokhee Won - Tổng giám đốc Công ty TNHH MasanConsumerHoldings

Ý kiến phản hồi
Tin cùng chủ đề

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.