Meet Taiwan quảng bá các sáng kiến triển lãm của Đài Loan

Meet Taiwan quảng bá các sáng kiến triển lãm của Đài Loan

Thứ Tư, 28/06/2017 11:05 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Hội nghị xúc tiến giao lưu "Meet Taiwan" vừa được tổ chức bởi Cục Thương mại Quốc tế Đài Loan và thực hiện bởi TAITRA cùng Văn phòng đại diện của TAITRA tại TP.HCM.

Đây là lần đầu tiên Hội nghị tổ chức thuyết trình theo chủ đề, các doanh nghiệp sẽ được chia làm 3 chủ đề để giới thiệu về các hoạt động khuyến khích du lịch có thể thực hiện tại Đài Loan.

Các chủ đề được đưa ra thảo luận bao gồm: Thiết lập đội ngũ, Cân bằng công việc và cuộc sống và hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Tại hội nghị, các doanh nghiệp sẽ trình bày về những chương trình sáng tạo liên quan đến từng chủ đề.

Bên cạnh đó, nhằm đẩy mạnh quảng bá cho môi trường khuyến khích tổ chức hội nghị và du lịch Đài Loan, sự kiện còn diễn ra hoạt động quảng bá “Asia Super Team”. Hoạt động này đã trải qua 4 lần tổ chức.

Riêng năm 2017, chương trình quay lại với một chủ đề hoàn toàn mới “Asia Super Team: Brave the dream out of the boundaries”. Chương trình mời các doanh nghiệp đến từ 8 quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Philippines đăng ký tham gia.

Từ ngày 19/6 - 31/7/, khách hàng truy cập vào trang web của chương trình (http://asiasuperteam.meettaiwan.com/) để có cơ hội nhận được giải thưởng lớn là trọn bộ chương trình khuyến khích du lịch Đài Loan trị giá 50.000 USD cũng như rút thăm trúng vé máy bay khứ hồi Đài Loan. 

>> 10 món ngon đặc trưng ở Đài Loan

Y.N
Từ khóa / Tag : Đài Loan, sáng kiến, Meet Taiwan
Ý kiến phản hồi

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.