Ngân hàng Deutsche Bank kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam

Ngân hàng Deutsche Bank kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam

Thứ Tư, 28/06/2017 11:24 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Ngân hàng Deutsche Bank vừa kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam.

Năm 2016, Deutsche Bank trở thành đối tác toàn cầu của VietJet mang đến cho VietJet khả năng tiếp cận các tổ chức đầu tư cổ phần và huy động nguồn vốn cho sự tăng trưởng.

Trước đó, Deutsche Bank được vinh danh là Ngân hàng quốc tế quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam cũng như danh hiệu Dịch vụ quản lý tiền mặt trong nước tốt nhất do Tạp chí Asiamoney đề cử.

Deutsche Bank là ngân hàng đầu tiên trên thị trường cung cấp giải pháp thu thập hoá đơn để quản lý các khoản tiền mặt phải thu hiệu quả hơn với thủ tục cải tiến, an toàn và hoàn toàn tự động và được trao tặng danh hiệu Ngân hàng mua bán và sáp nhập tốt nhất do Tạp chí tài chính The Asset đề cử vào năm 2016, qua thương vụ sáp nhập nhà bán lẻ Big C Việt Nam của tập đoàn Central Group và đầu tư vào Masan Consumer của Singha Asia.

Trong thị trường vốn, Deutsche Bank là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp cận thị trường lớn nhất hỗ trợ cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân. Deutsche Bank còn cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng qua các kênh thương mại và giao dịch tài sản như mua bán ngoại tệ, sản phẩm tiền gửi và thị trường tiền tệ.

Với mô hình giao dịch ngoại hối, Deutsche Bank là một trong 5 ngân hàng giao dịch ngoại tệ đi đầu trong cặp ngoại tệ USD/EUR tại Việt Nam về doanh số. 

>> Lãnh đạo Deutsche Bank cảnh báo Anh về những hậu quả xấu nếu rời EU

Y.N
Từ khóa / Tag : ngân hàng, Deutsche Bank
Ý kiến phản hồi

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.