Những con số ấn tượng tại Hội sách TP.HCM 2016

Những con số ấn tượng tại Hội sách TP.HCM 2016

Thứ Tư, 23/03/2016 10:08 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Hội sách TP.HCM 2016 với chủ đề: “Sách - văn hóa - hội nhập và phát triển” vừa khai mạc tối 21/3 và đã đạt những con số ấn tượng với 300.000 tựa sách, hơn 30 triệu bản in, 710 gian hàng (trong đó có 172 đơn vị trong nước và 36 nhà xuất bản nước ngoài); 102 chương trình hoạt động trình diễn, giao lưu, ký tặng.

Số lượng các đơn vị tham gia gian hàng trong nước và các nhà xuất bản (NXB) nước ngoài so với Hội sách lần 8 có tăng hơn. Riêng mảng các NXB nước ngoài, có nhiều NXB lần đầu tham gia hội sách như: NXB Sage, NXB Houghton Mifflin Harcourt, NXB Pelangi, NXB Springer, NXB Wolters Kluwer, NXB Little Tiger Press, NXB Kino (NXB sách tiếng Nhật), NXB Kyowon (NXB sách tiếng Hàn), NXB Harmonia Mundi (NXB sách tiếng Pháp)… Đây cũng lần đầu tiên sách tiếng Nhật, tiếng Hàn được trưng bày tại Hội sách TP.HCM.

Hội sách còn có 8 gian dành riêng cho khu vực triển lãm với các nội dung: triển lãm hình ảnh về các kỳ đại hội Đảng; hình ảnh về lịch sử Việt Nam, tư liệu về chủ quyền biển đảo, về TP.HCM hội nhập và phát triển.

Theo BTC hội sách, chính sách giảm giá khuyến mãi cho bạn đọc tại Hội sách lần 9 sẽ từ 10 -20% trong 4 ngày đầu tiên và giảm theo chính sách bán hàng của từng đơn vị trong 3 ngày cuối. Bạn đọc đến tham quan mua sắm tại Hội sách còn được phục vụ mạng internet không dây wifi miễn phí, tạo sự thuận tiện cho bạn đọc trong việc tra cứu, cập nhật thông tin liên tục.

Hội sách TP.HCM lần 9 sẽ diễn ra từ ngày 21 - 27/3.

> Đường sách TP.HCM: "Thắp lửa" văn hóa đọc

> Ngày hội văn hóa đọc

> Văn hóa đọc ở Việt Nam: Bắt đầu từ đâu?

Y.N
Ý kiến phản hồi

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.