Ra mắt website ytemalaysia.vn

Ra mắt website ytemalaysia.vn

Thứ Tư, 12/04/2017 09:56 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Mới đây, Hội đồng du lịch Y Tế Malaysia (MHTC) vừa ra mắt website ytemalaysia.vn nhằm mục địch trang bị kiến thức cần thiết về du lịch kết hợp khám chữa bệnh cho người Việt.

Website chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/4, dự kiến cung cấp cho người dùng những hình ảnh về cơ sở vật chất của các bệnh viện, thông tin về các chuyên gia y tế và hiểu rõ hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh.

Theo MHTC, trong năm 2016 chi phí cho du lịch chữa bệnh của người dân Việt Nam đã tăng tới 86%, trong đó chiếm thị phần lớn nhất với tổng doanh thu lên tới 10,8 triệu RM (khoảng 2,4 triệu USD) tại các bệnh viện là mảng điều trị ung thư và các bệnh lý tim mạch. Năm 2016 đã có 9.800 người Việt sang Malaysia chữa bệnh.

Bên cạnh việc ra mắt website, MHTC còn thiết lập văn phòng đại diện tại TP.HCM và Hà Nội, hợp tác cùng công ty TNHH Insmart. Ngoài ra, MHTC giới thiệu chương trình "My Health Programme" (MYHP) nhằm quảng bá hình ảnh của Y tế Malaysia tại Việt Nam.

Tại buổi giới thiệu, MHTC đã trao giấy chứng nhận hợp tác cho 4 đơn vị liên kết gồm Phòng khám đa khoa Dr.Binh, BV ung bướu Hưng Việt, Phòng khám Vigor và BV tai mũi họng Sài Gòn.

Thông qua hợp tác, MYHP sẽ cung cấp chương trình đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ, y tá bằng cách giới thiệu các chuyên gia y tế sang Việt Nam, tổ chức tư vấn y tế miễn phí, đưa ý kiến tư vấn y tế thứ hai, cung cấp các gói khám sức khoẻ tổng quát kết hợp du lịch và giảm giá dịch vụ khám chữa bệnh. 

>> Du lịch chữa bệnh: còn bỏ ngỏ 

Y.N
Từ khóa / Tag : website, Malaysia
Ý kiến phản hồi

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.