SCB hỗ trợ vốn cho khách hàng mua dự án Cosmo City

SCB hỗ trợ vốn cho khách hàng mua dự án Cosmo City

Thứ Tư, 15/11/2017 10:31 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Phòng giao dịch Nguyễn Công Trứ thuộc Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa ký thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Đầu tư & Xây dựng Bảo Khang, đơn vị phân phối độc quyền của dự án Cosmo City tại Q.7, TP.HCM nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Cosmo City.

Với dự án Cosmo City, SCB đã thiết kế nhiều gói vay phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. SCB cung cấp mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,5%/năm, với thời hạn vay lên đến 25 năm, và tỷ lệ cho vay lên đến 75% giá trị căn hộ. Ngân hàng có thể tài trợ đến 100% nhu cầu vốn cho khách hàng mua Cosmo City nếu khách hàng thỏa mãn một số điều kiện theo quy định của ngân hàng.

Ngoài ra, thủ tục cho vay của khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng với sự tư vấn kỹ càng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của SCB.Dự án Cosmo City, nằm trong khu dân cư City Land có diện tích khuôn viên lên đến 4,8 héc ta tại số 99 đường Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, tuyến đường đông đúc và sầm uất bậc nhất của Quận 7.

Dự án gồm 8 block với 765 căn hộ. Giai đoạn 1 đã hoàn thành 5 block, mỗi block cao 20 tầng có khối đế liên thông 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại và 17 tầng căn hộ. Tổng số 404 căn hộ giai đoạn 1 đãđược cấp sổ hồng cho từng căn vào tháng 4/2017.

Y.N
Ý kiến phản hồi
Tin cùng chủ đề

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.