Sun Life Việt Nam khai trương văn phòng mới

Sun Life Việt Nam khai trương văn phòng mới

Thứ Tư, 01/03/2017 10:53 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) vừa khai trương Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tại 291 Nguyễn Huệ, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên và 38 – 40 Phan Châu Trinh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đây là các Văn phòng Kinh doanh BHNT mới lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam sau khi Sun Life Việt Nam trở thành công ty thuộc sở hữu 100% của Sun Life Financial, tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới.Việc đưa vào mô hình Văn phòng Kinh doanh BHNT lần này của Sun Life Việt Nam nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”, đặc biệt là trong mắt khách hàng.

Không gian của Văn phòng Kinh doanh BHNT theo mô hình mới này sẽ tạo cảm hứng cho nhân viên, tư vấn viên thực hiện 4 giá trị cốt lõi của Sun Life là: Quan tâm; Chuyên nghiệp; Truyền cảm hứng và Thành công, qua đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tích cực nhất.

Với lối thiết kế tối giản, sang trọng, bố trí hợp lý giữa các khu vực, mô hình văn phòng kinh doanh mới của Sun Life Việt Nam đã tạo nên một không gian gần gũi, hiện đại, tạo sự kết nối dễ dàng, tương tác thân thiện hơn với khách hàng, đồng thời giúp các nhân viên và tư vấn tài chính cảm thấy thoải mái, năng động và được tiếp năng lượng sáng tạo để làm việc hiệu quả nhất.

>> Bảo hiểm nhân thọ vào cuộc đua mới

Ý kiến phản hồi