Tập đoàn Cửu Long Group cung cấp gỗ Keranji Malaysia

Tập đoàn Cửu Long Group cung cấp gỗ Keranji Malaysia

Thứ Bảy, 29/04/2017 13:09 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Cửu Long Group vừa ký hợp đồng với công ty Thành Thái Phát cung cấp 30.000 m3 gỗ Keranji cho dự án Trung tâm thông tin du lịch, hội chợ triễn lãm và giao lưu văn hóa hành lang Đông –Tây tại Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Dự án có ổng mức đầu tư dự kiến là 20 triệu USD. Đây là nơi tổ chức các sự kiện Du lịch, văn hóa trong nước và các nước tiểu vùng GMS. 

Cửu Long Group cho biết, gỗ Keranji có hình dáng khá tròn, thẳng, màu vàng sậm, không mối mọt, có chất lượng tương đương gỗ Cam xe nhưng giá thành thấp hơn ½ so với gỗ Căm xe. Gỗ Keranji có đặc tính cứng, nhưng không giòn, chịu lực thẳng đứng khá tốt, có độ bền cao, thích hợp để làm trụ cho các công trình bằng gỗ.

Gỗ Keranji được dùng cho các công trình xây dựng trên cạn đặc biệt là dưới nước gỗ có độ bền rất cao. Ngoài ra gỗ Keranji còn được dùng để trang trí, làm sàn, ván, nội thât...và phù hợp để làm trụ trong các công trình lớn do đặc tính chịu lực thẳng đứng tốt, không mối mọt và tương đối thẳng tròn.

Hiện nguồn cung từ các khu rừng trong nước không đủ, hàng năm Việt Nam vẫn phải nhập khẩu một lượng khá lớn gỗ nguyên liệu từ Malaysia. Tuy nhiên kim ngạch nhập khẩu của Việt Nam chỉ chiếm 4,8% kim ngạch xuất khẩu gỗ tròn của Malaysia với thế giới.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng truy cập tại http://cuulonggroup.com/ 

>> Xuất khẩu gỗ: Kỳ vọng mốc 8 tỷ USD

Y.N
Từ khóa / Tag : tập đoàn, gỗ Keranji
Ý kiến phản hồi

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.