Xiaomi dành giải thưởng trị giá 50.000 USD cho Mi Fan

Xiaomi dành giải thưởng trị giá 50.000 USD cho Mi Fan

Thứ Năm, 06/04/2017 10:38 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 7, Xiaomi tổ chức nhiều phần quà và giải thưởng trị giá lên đến 50.000 USD dành cho Mi Fan trên cả nước.

Xiaomi được người dùng đánh giá cao nhờ vào việc liên kết chặt chẽ với người hâm mộ (Mi Fan), thông qua các diễn đàn và mạng xã hội.

Năm nay, Mi Fan Festival sẽ được tổ chức tại 18 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Để chào mừng sự có mặt của hãng tại Việt Nam, từ ngày 3 đến hết ngày 12/4/2017, Xiaomi sẽ gửi tặng nhiều phần quà và phiếu ưu đãi khi mua các sản phẩm của hãng trên kênh bán lẻ trực tuyến Mi Store của đối tác Lazada.

Các Mi Fan có thể tham gia trò chơi nhỏ mang tên “Tap Mi” để nhận nhiều phần quà giá trị như vòng tay theo dõi sức khỏe Mi Band 2 và phiếu mua hàng trên Lazada.

Để tham gia “Tap Mi”, Mi Fan có thể truy cập vào địa chỉ http://event.mi.com/vn/mff2017/tapmi.Ngoài ra, Lazada sẽ tổ chức chương trình rút thăm ngẫu nhiên cho các suất mua điện thoại Xiaomi với giá cực kỳ ưu đãi. Chương trình Flash Sale trong hai ngày 10 và 12/4 sẽ là nơi đáng chú ý với chiếc điện thoại Redmi Note 4A đang chờ chủ nhân may mắn với giá sở hữu cực sốc – 1 đồng.

Mi Fan Festival đồng thời cũng được tổ chức tại Mỹ, Indonesia, Nga, Mexico, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập, Ba Lan, Ukraine, Kazakhstan, Bangladesh, Pakistan, Nepal, Ả Rập Saudi, Ai Cập và Hy Lạp, cùng với Ấn Độ, Đài Loan và Hồng Kông.

>> CEO Xiaomi e ngại vì công ty phát triển quá nhanh

Y.N
Ý kiến phản hồi

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.