Lê Gia Trang Villa: Đúng chỗ cho từng chi tiết

Lê Gia Trang Villa: Đúng chỗ cho từng chi tiết

Thứ Tư, 17/04/2013 15:50 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Trong nghệ thuật thiết kế và trang trí nội thất, chi tiết là rất quan trọng. Một chi tiết dù đơn giản đến đâu, nếu được thiết kế và bài trí đúng chỗ sẽ giúp cho không gian nội thất trở nên hoàn hảo hơn. Lê Gia Trang Villa - một tác phẩm của nhà thiết kế Lê Minh Hùng có thể xem là một minh chứng cho điều này.

Đọc E-paper

Phòng khách

Đồ nội thất kiểu dáng đơn giản, các mảng màu trung tính của cả đồ đạc, tường nhà, trần nhà và vật phẩm trưng bày tạo nên một giai điệu màu sắc hài hòa mang phong cách hiện đại. Các phụ kiện càng trở nên sống động dưới ánh đèn vàng ấm áp.

Nhà bếp

Nhà bếp và phòng ăn chính là nơi thể hiện chất lượng cuộc sống. Thiết bị hiện đại trong nhà bếp, không gian mở của phòng ăn cho thấy đây không đơn giản chỉ là nơi ăn uống mà đã trở thành chốn sum vầy và thưởng thức ẩm thực của gia đình.

Phòng ngủ

Tấm thảm sàn rất phù hợp với drap màu chocolate, tạo nên cảm giác ấm áp - yếu tố không nên thiếu của phòng ngủ. Phong cách hiện đại vẫn được áp dụng thống nhất trong căn phòng này, với chỉ hai gam màu tương phản nhẹ, kể cả kệ ti vi và rèm cửa, đèn bàn…
Phòng tắm

Không gian riêng tư được nối dài từ phòng ngủ đến phòng tắm, với màu sắc ton-sur-ton, từ sàn nhà, thảm, đến tủ quần áo, bồn tắm.

Phòng làm việc

Đầy đủ thiết bị, nhưng lại hết sức đơn giản. Diện tích cũng không lớn lắm. Tất cả nhằm thực hiện đúng chức năng: Tạo sự tập trung cao độ.

Phòng thờ

Sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống: Phong cách thiết kế thì hiện đại với những đường thẳng và sự tương phản mạnh mẽ của ánh sáng và bóng tối, nhưng đồ trưng bày thì không thể khác, nhìn vào là biết văn hóa Việt.

Phòng GYM

Hiện đại, đương nhiên rồi, bởi đây là đặc trưng của lối sống bây giờ.

Cầu thang

Sự sắp đặt ngoại thất cũng tuân thủ nguyên tắc phù hợp và sử dụng được

Địa chỉ Lê Gia Trang Villa: P. Phú Thuận, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà thiết kế Lê Minh Hùng tốt nghiệp Khoa Thiết kế và Trang trí nội thất Đại học RMIT, Melbourne, Australia, hiện là Trưởng Phòng Thiết kế nội thất Công ty Thiết kế Kiến trúc và Nội thất The Room Design Studio ở Phnom Penh (Campuchia) - thành viên của Công ty Thiết kế kiến trúc và Nội thất Tengbom, một trong những công ty thiết kế hàng đầu ở châu Âu có trụ sở chính đặt ở Stockohlm (Thụy Điển).

THANH PHƯƠNG
Ý kiến phản hồi

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.