Cần khai thác tên miền .com cho kênh tiếp thị trực tuyến

Cần khai thác tên miền .com cho kênh tiếp thị trực tuyến

Thứ Tư, 16/08/2017 17:00 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) vừa tổ chức Diễn đàn Tiếp thị Trực tuyến 2017 (VOMF 2017) tại TP.HCM nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong nước giới thiệu về năng lực và sản phẩm thông qua các hình thức tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

Nội dung chính của Diễn đàn năm 2017 là “Những xu hướng tiếp thị nổi bật” với 3 chủ đề lớn, bao gồm tiếp thị liên kết và tiếp thị qua các công cụ tìm kiếm; tiếp thị tự động và tiếp thị đa kênh; tiếp thị trên di động, mạng xã hội và tiếp thị nội dung.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp và tổ chức trên cả nước. Các diễn giả là những chuyên gia uy tín đến từ các tổ chức và doanh nghiệp đầu ngành đã tham dự và chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu và kinh doanh tiếp thị trực tuyến.

Các chuyên gia lưu ý rằng, cách hiệu quả nhất để kinh doanh trực tuyến là sở hữu một website kết hợp với hiện diện truyền thông mạng xã hội để lan tỏa các thông điệp của doanh nghiệp. Trong khi website đóng vai trò trung tâm của mọi hoạt động truyền thông thương hiệu, mạng xã hội có thể được sử dụng để hỗ trợ tương tác và điều hướng khách hàng trở lại website.

Doanh nghiệp nên sử dụng tên miền .com vì đây là tên miền tiêu chuẩn nhất được công nhận trên toàn thế giới cho hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Diễn đàn sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 17/8.

>> [Infographic] 5 dự báo xu hướng tiếp thị cá nhân hóa

T.H
Ý kiến phản hồi
Tin cùng chủ đề

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.