Cao su thực phẩm ngành sữa được tôn vinh Hàng Việt tiêu biểu 2017

Cao su thực phẩm ngành sữa được tôn vinh Hàng Việt tiêu biểu 2017

Thứ Tư, 05/07/2017 13:36 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Một trong những nhãn hàng được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2017, là sản phẩm Cao su thực phẩm ngành sữa của Công ty Cao Su Việt.

Vấn đề an toàn cho cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cộng đồng đang là mối quan tâm của mọi người. Với yêu cầu bắt buộc về chuẩn an toàn thực phẩm và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các nhà sản xuất thường phải nhập linh kiện từ các nước phát triển như Nhật, Đức, Mỹ… để bảo trì máy.

Nhằm hạn chế nhập cao su phụ tùng từ nước ngoài, chứng tỏ khả năng của sản phẩm Việt Nam, Công ty Cao Su Việt đã nghiên cứu thành công hầu hết các chi tiết cao su thực phẩm. Các sản phẩm này thay thế cho các chi tiết cao su trong máy móc ngành sữa và thực phẩm tại Việt Nam với chất lượng đạt chuẩn FDA, JIS.

Cao Su Việt đã nghiên cứu dòng cao su thực phẩm từ năm 2005. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã được nhiều doanh nghiệp thực phẩm và đặc biệt là ngành sữa trong nước lựa chọn sử dụng.
Cao su thực phẩm dùng cho ngành sữa của Công ty Cao Su Việt doanhnhansaigon
Cao su thực phẩm dùng cho ngành sữa của Công ty Cao Su Việt
Cao Su Việt sở hữu phòng thử nghiệm cao su hợp chuẩn quốc tế v.lab, vì vậy có thể nghiên cứu các đơn pha chế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Mỗi đơn hàng luôn được kiểm soát, mỗi đơn pha chế đều được kiểm nghiệm với sự hỗ trợ từ các phòng thí nghiệm Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3.

Sau sản phẩm Cao su tách xương cá (Fish Bone Separator Belt), Trục cao su ngành in của Công ty đã được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt các năm 2015 và 2016. Mới đây, sản phẩm Cao su thực phẩm ngành sữa được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ triển lãm Tôn vinh Hàng Việt năm 2017.

> Cao Su Việt: Bước chậm để đứng vững

P.V
Ý kiến phản hồi
Tin cùng chủ đề