FPT triển khai hệ thống ERP cho Vinasoy

FPT triển khai hệ thống ERP cho Vinasoy

Thứ Tư, 09/08/2017 18:34 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT Information System) và Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Hoạch định và quản trị nguồn lực doanh nghiệp - SAP ERP. 

Với kinh phí đầu tư 46 tỷ đồng, hệ thống SAP ERP do FPT triển khai khi đi vào hoạt động sẽ giúp Vinasoy quản trị hiệu quả các nguồn lực doanh nghiệp theo mô hình chuẩn, chuyên nghiệp, hiện đang được các công ty hàng đầu trên thế giới áp dụng.

Sau khi hoàn thành, Vinasoy sẽ có một hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp tối đa hóa mức độ trao đổi thông tin, cải tiến và theo dõi chặt chẽ mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, giảm thiểu chi phí, cải thiện sự tương tác giữa Vinasoy với khách hàng và nhà cung cấp, tăng lợi thế cạnh tranh, nâng cao vị thế của doanh nghiệp.

Để chuẩn bị đầu tư hệ thống ERP, Vinasoy đã mất hơn 2 năm nghiên cứu đánh giá và đã lựa chọn FPT Information System là đối tác tư vấn triển khai giai đoạn I. Dự án gồm 8 phân hệ cơ bản áp dụng cho trụ sở Vinasoy Corp đến các nhà máy, trung tâm trực thuộc của Công ty. Dự kiến, đến ngày 1/6/2018, hệ thống chính thức được đưa vào sử dụng.

Tại Việt Nam, FPT Information System được đánh giá là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp ERP cho khối doanh nghiệp, đã triển khai ứng dụng ERP cho hơn 100 doanh nghiệp, trong đó 50 doanh nghiệp triển khai giải pháp SAP ERP.

>> Giải pháp quản lý cho doanh nghiệp thời khủng hoảng

T.TR
Ý kiến phản hồi
Tin cùng chủ đề

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.