Huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn bằng công nghệ

Huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn bằng công nghệ

Thứ Năm, 01/12/2016 11:09 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Ngày hội chăm sóc xe - iCar Care Day 2016 vừa diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM, thu hút hơn 400 xe ô tô tham gia.

iCar Cary Day 2016 được tổ chức bởi Bệnh Viện Ô tô và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, với sự tài trợ của Ắc quy GS Việt Nam cùng sự tham gia từ Lốp xe Michelin, Máy rửa xe Kärcher, Bảo hiểm Liberty, Linh kiện Bosch và Chăm sóc xe 3M.

Tại ngày hội, với sự hỗ trợ công nghệ từ PIKSAL, lần đầu tiên Bệnh viện Ô tô đã triển khai công nghệ “Cảnh báo nguy cơ tai nạn” nhằm huấn luyện các kỹ năng và kiến thức bổ ích cho người lái xe thông qua các sự kiện trải dài trên các tỉnh thành trong cả nước, website giáo dục, giảng dạy trên 1.000 điểm nóng cho trẻ em và các doanh nghiệp, bác tài...

Công nghệ “Cảnh báo nguy cơ tai nạn” sẽ giúp tài xế được tiếp cận với những kỹ năng lái xe an toàn hàng đầu thế giới, bao gồm: kỹ năng quét, quan sát và giữ khoảng cách an toàn khi lái xe, kỹ năng tập trung khi lái xe, kỹ năng quan sát và điều chỉnh gương chiếu hậu, kỹ năng dự đoán rủi ro trong điều kiện bất lợi, kỹ năng tính toán thời gian phản ứng, kỹ năng nhận diện những mối nguy hiểm tiềm ẩn.

> 7 điều cần lưu ý về lốp xe ô tô

> Đổi mới mô hình kinh doanh bằng công nghệ mPOS

> Âm ỉ cạnh tranh bằng công nghệ thông tin

Y.N
Ý kiến phản hồi