Laser Sculpsure: “Cuộc cách mạng” làm thon gọn cơ thể
Giảm mỡ vùng bụng bằng Laser mới SculpSure

Laser Sculpsure: “Cuộc cách mạng” làm thon gọn cơ thể

Thứ Tư, 22/06/2016 06:31 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Hầu hết doanh nhân, nhất là những người trung niên, kể cả nữ lẫn nam, đều “tâm tư” về lượng mỡ tích tụ ở nhiều nơi trên cơ thể. Điều này chủ yếu do các yếu tố liên quan đến nghề nghiệp: stress thường xuyên, ngồi bàn giấy nhiều, thức khuya, ăn uống không điều độ, dùng nhiều rượu bia, cùng với công việc luôn bận rộn, ít có thời gian vận động cơ thể…

Lượng mỡ tích tụ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, ngoại hình thiếu thon gọn mà còn ảnh hưởng đến việc giao tiếp kinh doanh.

Hầu như mọi người đều muốn tìm cách giảm lượng mỡ tích tụ này, nhưng thật khó khăn và nhiều lúc hầu như không thể thực hiện được. Hút mỡ làm giảm mỡ dễ gây tổn thương, cần thời gian hồi phục dài, lại có thể ẩn chứa tai biến… nên gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu đưa ra các công nghệ làm giảm mỡ mà không phải phẫu thuật. Tuy nhiên, các công nghệ giúp làm giảm mỡ không phẫu thuật trước đây có một số hạn chế như gây đau, phải thực hiện nhiều lần, thời gian thực hiện dài mà hiệu quả không cao…   
Công nghệ Sculpsure giảm mỡ bụng doanhnhansaigon
Laser SculpSure tại Hội thảo Quốc tế Bangkok 5/6/2016
Mới đây, hãng Cynosure (Mỹ), hãng sản xuất các thiết bị laser thẩm mỹ nổi tiếng thế giới (như laser PicoSure, RevLite, MedLite…), vừa phát minh thiết bị công nghệ thế hệ mới có tính cách mạng trong việc dùng laser để phân hủy mỡ, làm thon gọn cơ thể hiệu quả và an toàn mà không cần phải phẫu thuật, đó là công nghệ laser SculpSure.

SculpSure là công nghệ phân hủy mỡ làm thon gọn cơ thể bằng laser công suất cao đầu tiên trên thế giới được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận là hiệu quả trong việc làm giảm mỡ vùng hông và vùng bụng (FDA Approved). Công nghệ này cũng được sử dụng để làm giảm mỡ các vùng khác như lưng, bắp tay, đùi... Đây là tiến trình không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, thời gian điều trị ngắn và kết quả điều trị có thể đo lường được.
Giảm mỡ lưng và đùi bằng SculpSure doanhnhansaigon
Giảm mỡ lưng và đùi bằng SculpSure

Công nghệ Laser SculpSure giảm mỡ doanhnhansaigon
Giảm mỡ bụng (cho nam) bằng Laser SulpSure
Công nghệ Laser SulpSure giảm mỡ doanhnhansaigon
Giảm mỡ bụng (cho nữ) bằng Laser SulpSure

Công nghệ SculpSure có các ưu điểm sau:

- Hiệu quả điều trị cao, có thể giảm đến 24% bề dày lớp mỡ vùng điều trị.
- Rất tiện dụng, có thể đặt đầu điều trị ở mọi vị trí trên cơ thể để làm thon gọn vùng cần giảm mỡ.
- Phù hợp cho cả nam và nữ.
- Hầu như không đau, không phải “hút”, “đốt”… mà chỉ có cảm giác nóng ấm xen kẽ với mát nhẹ. Do bề mặt đầu điều trị có làm lạnh nên không cần gây tê. Ngay sau điều trị, người sử dụng dịch vụ vẫn sinh hoạt bình thường (có thể điều trị vào giờ nghỉ trưa, sau giờ làm buổi chiều ...).
- Thời gian điều trị chỉ 25 phút và có thể điều trị cùng lúc đến 4 đầu.
- Thêm hiệu quả làm trẻ hóa da: Năng lượng tia laser bước sóng 1.060nm đi xuyên qua da làm nóng vùng mỡ bên dưới từ 42 - 470C làm phân hủy mỡ. Do hủy mỡ bằng nhiệt nên nhiệt lượng này cũng giúp làm tăng sinh collagen và elastin, góp phần làm trẻ hóa và săn da vùng điều trị.
- Phí điều trị: Máy này vừa được Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú đưa vào Việt Nam, đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% trong thời gian đầu giới thiệu.

Thông tin chi tiết, tham khảo tại website:  http://www.bacsitu.com  hoặc liên hệ Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú, 290 - 292 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP HCM. ĐT: (08) 3601 9999 - 0909 050 789.

Ý kiến phản hồi
Tin cùng chủ đề