Đăng nhập  |  Đăng ký 
Khi các ông chủ tính sai nước cờ
Đối với những ông chủ doanh nghiệp đã xây dựng lên các đế chế khổng lồ như ông trùm truyền thông Rupert Murdoch, thất bại là chuyện thường tình.
10 gia đình giàu nhất nước Mỹ
Tổng tài sản mà 3 gia đình giàu nhất tại Mỹ sở hữu lên tới hơn 300 tỷ USD.
Ông chủ mới của Metro Việt Nam là ai?
Theo danh sách của Forbes công bố hồi tháng 3, ông xếp hạng 97 trong số những tỷ phú giàu nhất thế giới.
Quan niệm về thành công của "tỷ phú tóc"
Quan niệm về thành công của người đồng sáng lập thương hiệu chăm sóc tóc Paul Mitchell - tỷ phú John Paul DeJoria có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên.
Khi Tổng giám đốc Siemens ra tay
Kaeser gia nhập Siemens từ năm 1980. Với việc hiểu rõ nội tình tại đây, Kaeser có vẻ là người thích hợp để lèo lái Tập đoàn.
Sức ép của Bill Gross
Vào đầu tháng 6, trước hàng trăm nhân việc tại trụ sở mới cao 21 tầng của Pacific Investment Management Co. (Pimco) ở California, Tổng Giám đốc Douglas Hodge đã phát biểu một cách hùng hồn về niềm đam mê vô tận của Bill Gross đối với đầu tư.
Cuộc phiêu lưu mới của Đinh Anh Huân
Không khí năng động, tất bật luôn bao trùm khu vực kho phân loại của giaohangnhanh.vn tại Khu Công nghiệp Tân Bình, TP.HCM. Nó gợi nhớ tới mô hình Hub & Spoke của đại gia chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới FedEx (Mỹ).
Mạnh mẽ như nữ doanh nhân miền Nam Hoa Kỳ
Trong khi miền Tây nước Mỹ đầy ắp những doanh nhân trẻ làm giàu bằng lĩnh vực công nghệ, miền Đông là trung tâm chính trị và tài chính thì miền Nam là vùng đất của những phụ nữ mạnh mẽ.
Satya Nadella: Gã khổng lồ điềm tĩnh
Ngày Satya Nadella trở thành CEO của tập đoàn Microsoft, ông đã mời đến hơn 10 thành viên điều hành đến dùng bữa sáng và điềm tĩnh hỏi: "Làm thế nào để chúng ta có thể tiến bộ hơn không?".
3 quy tắc đầu tư của tỷ phú Israel Igal D.Ahouvi
Không chỉ là nhà đầu tư Israel tại Việt Nam, ông Igal David Ahouvi - đang là lãnh sự danh dự của Việt Nam tại Nhà nước Israel, mang thêm trọng trách kết nối đầu tư...
Akubra - công ty gia đình 5 thế hệ
Akubra đang được điều hành bởi hậu duệ thế hệ thứ 5 trong đại gia đình. Tất cả cùng nhau chung tay tạo dựng nên những chiếc nón xinh đẹp, tinh xảo từ lông thỏ,
Xem tin theo ngày :