Đăng nhập  |  Đăng ký 
Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công
Nữ doanh nhân Defne Ertan Tuysuzoglu giới thiệu một công thức kinh doanh đơn giản mà cô tin rằng nếu mọi người áp dụng theo ắt sẽ thành công hơn cô.
Khởi đầu gian nan của các CEO thành đạt
Một hướng dẫn viên du lịch, một người phục vụ quán rượu, một người rửa bát đĩa và một chú bé phụ việc ở đường đua. Có điểm chung gì ở 4 con người này? Ngày nay họ đang điều hành những công ty toàn cầu trị giá nhiều triệu USD.
Cái tài của James Gorman
Thông điệp của Gorman rất rõ ràng: ông quan tâm nhiều đến các con số, hơn là làm đẹp lòng mát dạ những chuyên viên giao dịch “con cưng”.
CEO Suzuki 84 tuổi vẫn chưa muốn... nghỉ
Tại đại hội đồng cổ đông thường niên tổ chức vào ngày 30/6 tại Hamamatsu, tỉnh Shizuoka, Tây Nam Tokyo, các cổ đông lớn của Suzuki đã thông qua quyết định...
Vì sao hiếm nữ CFO?
Top 10 CFO - Top 10 các giám đốc tài chính về thu nhập thống kê bởi Wall Street Journal vừa đón nữ chủ nhân đầu tiên của bảng xếp hạng - Safra Catz của gã khổng lồ phần mềm Oracle Corp.
Tới đâu rồi, Meg Whitman!
Khi Meg Whitman trở thành CEO Hewlett-Packard (HP) vào tháng 9/2011, hãng sản xuất máy tính này là một mớ hỗn độn.
Người bảo tồn thương hiệu Patek Philippe
Không có nhiều nhà điều hành doanh nghiệp nào có thể “yên thân” khi đứng trước hàng trăm nhà bán lẻ nói rằng không ai cần sản phẩm của mình cả, dù đó là lời nói đùa.
Những chuyện thú vị về "Mr. Doom"
Marc Faber không xa lạ gì đối với giới kinh doanh chứng khoán và vàng thế giới. Nhưng vẫn còn nhiều chuyện thú vị về "Mr. Doom" - biệt danh của TS. Marc Faber mà không phải ai cũng biết.
Đầu tư vào "phụ nữ"
Sallie Krawcheck, cựu lãnh đạo cấp cao của Bank of America đang vận hành quỹ tài chính chuyên đầu tư vào những công ty có cam kết về quyền phụ nữ nhằm nâng cao vai trò và vị thế của "một nửa thế giới".
Những doanh nhân nhỏ tuổi nhất thế giới
Tuy còn rất nhỏ tuổi nhưng các doanh nhân nhí đã biến những ý tưởng táo bạo thành hiện thực để làm giàu bằng chính đôi tay và khối óc của mình.
Xem tin theo ngày :