Đăng nhập  |  Đăng ký 
Sức ép của Bill Gross
Vào đầu tháng 6, trước hàng trăm nhân việc tại trụ sở mới cao 21 tầng của Pacific Investment Management Co. (Pimco) ở California, Tổng Giám đốc Douglas Hodge đã phát biểu một cách hùng hồn về niềm đam mê vô tận của Bill Gross đối với đầu tư.
Akubra - công ty gia đình 5 thế hệ
Akubra đang được điều hành bởi hậu duệ thế hệ thứ 5 trong đại gia đình. Tất cả cùng nhau chung tay tạo dựng nên những chiếc nón xinh đẹp, tinh xảo từ lông thỏ,
Cher Wang: Hy vọng của HTC
Đã có không ít nhà sáng lập quay trở lại để cứu công ty mình khỏi bờ vực phá sản nhưng có người thành công, có người thất bại.
B.Brown: Từ nghệ sĩ trang điểm đến tỷ phú mỹ phẩm
Mỹ phẩm của Bobbi Brown đã góp phần tô điểm dung nhan cho đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, minh tinh Hollywood - Katie Holmes hay nữ công tước xứ Cambridge.
S.Sandberg không muốn được gọi là "nữ lãnh đạo"
Tham vọng thành đạt trong nghề nghiệp ở nam giới được xem là tất yếu trong khi đối với nữ giới là vô thưởng vô phạt - hay thậm chí tệ hơn, bị đánh giá là tiêu cực. “Cô ấy tham vọng quá!” không phải là lời khen.
CEO Nissan: Nên tạo liên minh chứ không phải sáp nhập
"Để thành công chỉ có 5% dựa vào chiến lược thông minh, còn 95% nằm ở phương thức thực hiện nó như thế nào".
Jeffrey Immelt thoát khỏi bóng Jack Welch
General Electric mà Jeffrey Immelt đang điều hành đã chiến thắng đối thủ Đức Siemens để giành lấy bộ phận năng lượng của Alstom (Pháp).
Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công
Nữ doanh nhân Defne Ertan Tuysuzoglu giới thiệu một công thức kinh doanh đơn giản mà cô tin rằng nếu mọi người áp dụng theo ắt sẽ thành công hơn cô.
Khởi đầu gian nan của các CEO thành đạt
Một hướng dẫn viên du lịch, một người phục vụ quán rượu, một người rửa bát đĩa và một chú bé phụ việc ở đường đua. Có điểm chung gì ở 4 con người này? Ngày nay họ đang điều hành những công ty toàn cầu trị giá nhiều triệu USD.
Cái tài của James Gorman
Thông điệp của Gorman rất rõ ràng: ông quan tâm nhiều đến các con số, hơn là làm đẹp lòng mát dạ những chuyên viên giao dịch “con cưng”.
CEO Suzuki 84 tuổi vẫn chưa muốn... nghỉ
Tại đại hội đồng cổ đông thường niên tổ chức vào ngày 30/6 tại Hamamatsu, tỉnh Shizuoka, Tây Nam Tokyo, các cổ đông lớn của Suzuki đã thông qua quyết định...
Xem tin theo ngày :