Đăng nhập  |  Đăng ký 
Ông chủ Lạc Việt: Kinh doanh không chỉ vì tiền
Câu chuyện kinh doanh và những trăn trở về giáo dục của ông Hà Thân, Tổng Giám đốc Lạc Việt.
Jack Ma: Cảm hứng làm giàu từ lần đầu đến Mỹ
Jack Ma đã trở thành người giàu nhất Trung Quốc với khối tài sản ròng trị giá khoảng 22 tỷ USD. Tất cả những gì Jack Ma có được ngày hôm nay là nhờ “đế chế” thương mại điện tử Alibaba mà ông sáng lập cách đây 15 năm.
[Videographic] Điểm danh tỷ phú châu Âu
Châu Âu vẫn được biết đến như một trong những khu vực thịnh vượng nhất toàn cầu. Châu lục này là nhà của 400 tỷ phú đô la. Hãy cùng điểm qua những ông chủ giàu có nhất châu Âu.
Tim Cook điều hành Apple thế nào trong 3 năm qua
“Ông ấy đã rất tử tế giải thích cho tôi hiểu rằng công việc của tôi là làm những thứ mà Mark không muốn tập trung nhiều vào. Đó cũng giống như việc ông đang làm với Steve Jobs...”, Sandberg nhớ lại cuộc nói chuyện kéo dài nhiều giờ đồng hồ hồi năm 2007 với Tim Cook.
Michael Bloomberg trở lại
Cựu thị trưởng New York Michael Bloomberg sẽ trở lại ghế lãnh đạo công ty TNHH Bloomberg do ông sáng lập năm 1981, Reuters đưa tin.
Joseph Tsai: Nhà thiết kế thương vụ của Alibaba
Được mệnh danh là “nhà thiết kế thương vụ” của công ty, Tsai chịu trách nhiệm với hầu hết các khoản đầu tư từ bên ngoài đổ vào Alibaba thuở khởi nghiệp, Bloomberg kể lại.
Doanh nhân phải giỏi phép tính chia
Nguyễn Tuấn Quỳnh hiện là Chủ tịch hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn (SFC), Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam (PNC), thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ).
Những câu chuyện thú vị về Bill Gates
Từ một lập trình viên tài năng nhưng khó ưa, kỹ tính, hay "dỗi", Bill Gates đã trở thành con người được cả thế giới ngưỡng mộ vì lòng nhân ái của mình.
Ông chủ Miti: Bỏ bệnh viện đi may túi xách
Đang làm việc tại bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM, nhưng sau khi học xong chương trình thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Trí Kiên lại bỏ bệnh viện để quay về nghề sản xuất túi xách của gia đình.
Cuộc thắng thầu ngoạn mục của "vua rác" David Dương
Sau 3 năm chạy đua, Công ty CWS của ông David Dương giành trọn quyền khai thác cả 4 lĩnh vực, chiếm luôn phần công việc mà đối thủ đang làm trong gần 20 năm qua.
Xem tin theo ngày : 
Tin tức đọc nhiều nhất