Đăng nhập  |  Đăng ký 
Sợ nhất là rơi vào tâm trạng chán công việc đang làm
Ông bà mình thường nói "Lời nói không mất tiền mua/Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau" nên tôi luôn tế nhị trong từng lời ăn tiếng nói.
Tâm hồn giàu có là thứ đáng quý nhất
"Để đồng tiền thực sự có giá trị và ý nghĩa, trước khi tiêu tiền, các con nên nghĩ đến những người khác" - bà Huỳnh Đào dạy các con mình như thế.
“Phải giàu mới tính chuyện sang”
Không thực sự sở hữu một DN nào ngoài vai trò góp vốn cổ đông, nhưng Võ Hữu Khoa lại là một doanh nhân có nhiều trải nghiệm, từng đảm nhận nhiều vị trí quản lí ở nhiều DN, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Tôi như người khai hoang
"Sự quăng quật của cuộc đời chỉ là những thử thách được lặp lại, tất cả chỉ cần biết mình đang làm gì là ổn"…
Trò chuyện về kinh doanh với Maria Sharapova
Với nhà quản lý, việc giúp cho nhân viên của mình có được sự cam kết là một công việc không khó, vấn đề chỉ là tìm ra cách thích hợp.
Về nơi cha sinh mẹ đẻ, hà cớ gì phải lo lắng!
Bốn mươi năm xa quê hương, từng sống và làm việc ở nhiều nước nhưng với bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, được trở về quê hương làm việc vẫn là ước nguyện và điểm dừng cuối cùng.
Cho đi thì sẽ nhận được nhiều hơn thế
Dù trong xã hội nào, người phụ nữ Việt Nam với những đức tính đảm đang, tháo vát, dịu hiền vẫn muốn vươn lên làm chủ mình, làm giàu cho xã hội, làm đẹp cho cuộc đời.
"Nếu để kiếm tiền, tôi không bao giờ xây bệnh viện"
Khoảng năm 1993-1994, trong giới kinh doanh xe máy tại TP.HCM nổi lên tên tuổi Công ty Hoa Lâm với thị phần khá cao. Thế nhưng, đang vào thời kỳ thương hiệu và kinh doanh phát triển tốt thì đột nhiên Hoa Lâm chuyển sang lĩnh vực kinh doanh mới...
Làm Moringa nghiêm túc để nâng tầm sản phẩm Việt
Sản phẩm Moringa phải mang tầm quốc tế và đưa thương hiệu sản phẩm Việt Nam ra nước ngoài cạnh tranh. Tôi xác định đó là nhiệm vụ của mình.
Doanh nhân bây giờ mệt óc hơn, nhiều trọng trách hơn
Cân bằng lợi ích và nền tảng nhân văn là những vấn đề đau đầu với ông Huỳnh Văn Thòn khi chuyển sang sản xuất lúa gạo với quy mô lớn.
"Mr. 8.000 tỷ”
Năm 2004, sau khi thành lập được một năm, doanh thu của Coteccons chỉ đạt hơn 300 tỷ đồng. 10 năm sau, con số này là 8.000 tỷ đồng.
Xem tin theo ngày :