Đăng nhập  |  Đăng ký 
Chiến lược của "nội tướng" Sơn Kim Fashion
"Sơn Kim Mode" (tập trung toàn bộ nhãn hàng nội y, thời trang mặc nhà và thể thao do SKF quản lý trong cùng một không gian mua sắm) là bài toán đầu tư lớn và đã đạt được một số hiệu quả.
Doanh nhân Đinh Hùng: Cách “đổi gạch lấy ngọc”
Cách đây hai năm, sự xuất hiện của Nhà hàng Vatel Sài Gòn đã bắt đầu tạo ra một mô hình mới trong đào tạo nhân lực cho ngành nhà hàng – khách sạn.
Google tìm những người giỏi để thay đổi thế giới
James McClure - Tổng giám đốc các nền kinh tế mới nổi Google Nam và Đông Nam Á đến Việt Nam trong hành trình khám phá, tìm kiếm những trải nghiệm mới.
Chiến lược xây dựng nhân hiệu: Hãy là chính mình!
Shelly Lazarus - CEO của Ogilvy & Mather chia sẻ về cách xây dựng nhân hiệu trong quá trình phát triển sự nghiệp.
Tạo công việc cho người nhiễm HIV
Đến xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hỏi doanh nghiệp mang tên Điểm sáng Sức sống thì hầu như ai cũng biết.
TGĐ Thép Việt: “Thép tôi phải đủ lửa!”
Người ta biết đến ông Đỗ Duy Thái, Tổng giám đốc Công ty TNHH TM - SX Thép Việt, với những biệt danh “rất kiêu” như “đại gia thép Việt” hay “doanh nhân quyền lực trong ngành thép”… Thế nhưng...
TGĐ ACE Life chia sẻ về một quãng thời gian đầy ý nghĩa
Lần trò chuyện này, ông đang có một niềm vui lớn hơn, ý nghĩa hơn trong sự nghiệp của mình...
Chủ tịch Sacomreal: Biến cố giúp chúng tôi mạnh mẽ
Cú sốc của cả gia đình khi phải từ bỏ "đứa con tinh thần" Sacombank có lúc đã khiến Đặng Hồng Anh cảm thấy cạn kiệt nhiệt huyết, thậm chí nghĩ tới chuyện rời thương trường.
Phó chủ tịch TĐ Thành Thành Công: Ngọc trong đá
35 năm, từ một cơ sở sản xuất cồn, CO2 và mật rỉ đường có quy mô nhỏ ở Chợ Lớn, Cơ sở Thành Công ngày nào đã trở thành Tập đoàn Thành Thành Công có tổng tài sản lên đến 23.000 tỷ đồng.
TGĐ Vinamit: "Đừng quên vai trò của người dẫn dắt"
Ông Nguyễn Lâm Viên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Vinamit, đã trở thành người tiên phong sản xuất mít sấy tại Việt Nam.
Cựu TGĐ FPT: Thành doanh nhân, dễ "đo" bản thân
Những ai biết Nguyễn Thành Nam, cựu Tổng giám đốc Công ty FPT đều thấy ông là người lạc quan, luôn biết tận dụng thế mạnh của mình.
Xem tin theo ngày :