Đăng nhập  |  Đăng ký 
Bùi Quang Ngọc nói chuyện toàn cầu hóa
Là doanh nghiệp tỉ USD, Tập đoàn FPT đặt sứ mệnh vươn tầm quốc tế là một trong những chiến lược cốt lõi của mình.
Cựu chủ tịch Sacombank: Tôi đang rất say sưa với cây mía
Trở lại thương trường sau một thời gian vắng bóng, ông Đặng Văn Thành vẫn giữ sự tự tin và lan tỏa cảm hứng cho người đối diện, đặc biệt khi nhắc đến lĩnh vực nông nghiệp mà ông đang toàn tâm thực hiện.
"Không có đường cùng, chỉ có con đường muốn đi mãi..."
Trong đường cùng của bệnh tật, bà trở thành lương y. Trong ước mơ thoát nghèo, bà thành lập công ty với nhà máy tiêu chuẩn GMP, công suất 43 triệu tấn sản phẩm/năm.
Tập trung nội lực để nâng tầm thương hiệu
Phải chủ động tái cơ cấu doanh nghiệp để đưa con thuyền đi đúng hướng.
Bị cạnh tranh không lành mạnh cũng có cái hay
Gầy dựng thương hiệu Trà thảo dược Tâm Lan ở tuổi 60, bà Võ Thị Lấn đã phải vượt qua không ít thử thách, thị phi, thậm chí có lúc nghiệt ngã đến mức tưởng phải bỏ cuộc.
"Hiệp phụ" với bầu Thắng
Thời gian gần đây, câu chuyện về bầu Thắng có vẻ nóng lên với những thông tin tràn ngập trong giới đầu tư, kinh doanh khi ông bầu này lại bắt đầu lấn sân ngành ngân hàng và ngành thực phẩm bánh kẹo.
Luôn có những người sẵn sàng giúp người khác
Có nhiều lý do để một người nước ngoài đến sống lâu dài ở Việt Nam. Có thể vì khí hậu ấm áp thích hợp với người lớn tuổi.
Tử tế, hào phóng, bản lĩnh, và không ít tật xấu
"Trải qua nhiều biến cố, tôi ngộ ra giá trị lớn nhất trong cuộc sống là sự chân thành. Chính nhờ sự chân thành mà tôi có nhiều bạn bè, sự trở lại với "phong độ” như hôm nay cũng là nhờ bạn bè”.
Thế mạnh là "chất" hợp tác xã
Mỗi doanh nghiệp cần có chiến lược và nội lực vững thì mới có thể vượt qua mọi trở ngại.
"Chậm mà chắc" luôn hiệu quả với người mới bắt đầu
Bà trở thành người tiên phong trong việc tìm ra một sản phẩm mới làm từ Atiso, góp phần tạo thêm việc làm cho nhiều cơ sở sản xuất trà không chỉ ở Đà Lạt mà còn ở một số tỉnh, thành.
Xem tin theo ngày :