Đăng nhập  |  Đăng ký 
Chủ tịch Sacomreal: Biến cố giúp chúng tôi mạnh mẽ
Cú sốc của cả gia đình khi phải từ bỏ "đứa con tinh thần" Sacombank có lúc đã khiến Đặng Hồng Anh cảm thấy cạn kiệt nhiệt huyết, thậm chí nghĩ tới chuyện rời thương trường.
Người mua thị trấn Mỹ kể chuyện PhinDeli
Cách đây gần 2 năm (2012), doanh nhân Phạm Đình Nguyên nổi đình đám với chuyện mua lại Buford, một thị trấn ở Mỹ...
Kỳ vọng đưa vang vào bữa cơm gia đình Việt
Ông Phạm Hoàng Long được xem là người trẻ tuổi nhất trong đội ngũ cán bộ của Công ty CP Thực phẩm Lâm Đồng từ trước đến nay.
Bùi Quang Ngọc nói chuyện toàn cầu hóa
Là doanh nghiệp tỉ USD, Tập đoàn FPT đặt sứ mệnh vươn tầm quốc tế là một trong những chiến lược cốt lõi của mình.
Cựu chủ tịch Sacombank: Tôi đang rất say sưa với cây mía
Trở lại thương trường sau một thời gian vắng bóng, ông Đặng Văn Thành vẫn giữ sự tự tin và lan tỏa cảm hứng cho người đối diện, đặc biệt khi nhắc đến lĩnh vực nông nghiệp mà ông đang toàn tâm thực hiện.
"Không có đường cùng, chỉ có con đường muốn đi mãi..."
Trong đường cùng của bệnh tật, bà trở thành lương y. Trong ước mơ thoát nghèo, bà thành lập công ty với nhà máy tiêu chuẩn GMP, công suất 43 triệu tấn sản phẩm/năm.
Tập trung nội lực để nâng tầm thương hiệu
Phải chủ động tái cơ cấu doanh nghiệp để đưa con thuyền đi đúng hướng.
Bị cạnh tranh không lành mạnh cũng có cái hay
Gầy dựng thương hiệu Trà thảo dược Tâm Lan ở tuổi 60, bà Võ Thị Lấn đã phải vượt qua không ít thử thách, thị phi, thậm chí có lúc nghiệt ngã đến mức tưởng phải bỏ cuộc.
"Hiệp phụ" với bầu Thắng
Thời gian gần đây, câu chuyện về bầu Thắng có vẻ nóng lên với những thông tin tràn ngập trong giới đầu tư, kinh doanh khi ông bầu này lại bắt đầu lấn sân ngành ngân hàng và ngành thực phẩm bánh kẹo.
Luôn có những người sẵn sàng giúp người khác
Có nhiều lý do để một người nước ngoài đến sống lâu dài ở Việt Nam. Có thể vì khí hậu ấm áp thích hợp với người lớn tuổi.
Tử tế, hào phóng, bản lĩnh, và không ít tật xấu
"Trải qua nhiều biến cố, tôi ngộ ra giá trị lớn nhất trong cuộc sống là sự chân thành. Chính nhờ sự chân thành mà tôi có nhiều bạn bè, sự trở lại với "phong độ” như hôm nay cũng là nhờ bạn bè”.
Xem tin theo ngày :