Đăng nhập  |  Đăng ký 
BĐS: Nhắm đến phân khúc bình dân
Có thể thấy thị trường bất động sản trong ngắn hạn sẽ hướng vào phân khúc bình dân, với những sản phẩm có giá trên dưới 1 tỉ đồng.
Thiếu hụt nhà đất giá thấp
Mặc dù bất động sản tồn kho vẫn còn nhiều nhưng lại xảy ra thiếu cung trong phân khúc nhà đất giá thấp khi nhu cầu rất cao.
BĐS cho bán lẻ vẫn gặp khó
Nửa cuối 2014, thị trường sẽ đón nhận 110.000 m² sàn bán lẻ trong bối cảnh thị trường bán lẻ Hà Nội đang chịu nhiều thử thách, dẫn đến cả công suất và giá thuê đều có chiều hướng đi xuống.
Kinh doanh khách sạn đi theo hướng nào?
Việc không đầu tư khai thác mạnh những thị trường khách du lịch "chịu chi", cộng với sự chậm đổi mới về thủ tục xuất nhập cảnh tạo nên những nỗi lo cho ngành kinh doanh cơ sở lưu trú.
Tiếp cận nhà - đất trên dưới 1 tỷ đồng
Triển lãm Bất động sản 2014 là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận với nhà - đất trị giá trên dưới 1 tỷ đồng của khoảng trên 60 dự án.
Kỳ vọng lạc quan cho những tháng cuối năm
Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản (BĐS) tại TP.HCM những tháng cuối năm sẽ tiếp tục lạc quan, ở một vài phân khúc sẽ xuất hiện tình trạng khan hiếm cục bộ.
Mừng và lo từ ngày 1/7
Thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM trong thời gian gần đây có nhiều khởi sắc cả về thủ tục hành chính lẫn tính thanh khoản.
TP.HCM: Siết chặt kinh doanh bất động sản
Để chấm dứt tình trạng dự án nằm đắp chiếu, UBND TP. Hồ Chí Minh đang lập kế hoạch thu hồi nhiều dự án chậm tiến độ, đồng thời buộc các chủ đầu tư phải ký quỹ trước khi được cấp giấy chứng nhận đầu tư bất động sản.
Thị trường BĐS: “Bỏ quên”... môi giới
Thị trường “quên” những người thứ 3 - môi giới, dù rằng vai trò của đơn vị tư vấn, môi giới BĐS đã được đề cập đến trong Luật Kinh doanh BĐS, những người làm môi giới đều phải có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề..., song lại thiếu chế tài đối với bên môi giới.
Đầu tư khách sạn: "Cuộc chơi" của những ông chủ mới
Bất chấp thị trường khó khăn, với công suất khai thác trên 70%, phân khúc khách sạn từ 2 - 4 sao luôn được nhiều doanh nghiệp "để mắt".
Trách nhiệm của "người thứ ba" trong kinh doanh BĐS
Cần có những chế tài cho những đơn vị tham gia hoạt động môi giới bất động sản (BĐS).
Xem tin theo ngày : 
Tin tức đọc nhiều nhất