Đăng nhập  |  Đăng ký 
Đất nền tại TP.HCM: Cung nhỏ giọt, cầu tăng vọt
Với quỹ đất để phát triển dự án mới ở các quận nội thành hạn chế, nguồn cung sơ cấp sản phẩm đất nền tại TP.HCM từ quý IV/2013 đến nay tiếp tục khan hiếm.
Cẩn trọng khi đổ tiền vào Đà Nẵng
Những con số phân tích về thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng của các công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường tuy đánh giá lạc quan nhưng cũng không hẳn đặt quá nhiều kỳ vọng vào phân khúc biệt thự, căn hộ để cho thuê.
"Đất hứa" Nha Trang
Thị trường bất động sản (BĐS) Nha Trang bắt đầu rục rịch khi các điều kiện về hạ tầng kết nối đang kéo lượng lớn khách du lịch về đây.
Việt Nam vẫn thiếu dự án chất lượng cao
Các khúc phân khúc khách sạn, bán lẻ và căn hộ dịch vụ ở Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của các nhà phát triển dự án và nhà đầu tư nước ngoài.
Địa ốc: Thị trường ngày càng hấp dẫn
Chỉ còn chưa đầy bốn tháng nữa, năm 2014 sẽ kết thúc. Đến thời điểm này, có thể nói thị trường địa ốc năm nay khá tích cực và có xu hướng tăng trong dài hạn, dù vẫn còn rất nhiều khó khăn, thách thức trong thời gian tới.
Vốn ngoại "săn" dự án Việt: Bình thường hay bất thường?
Mua lại cổ phần tại các dự án bất động sản không còn là xu hướng như những năm trước kia mà nó đang diễn ra ở nhiều dự án, nhiều địa phương. Lợi cho doanh nghiệp nội thì có nhưng cái thiệt cũng được các chuyên gia chỉ rõ...
Khẩu vị mới của khách thuê văn phòng
Việc chuyển từ những khu vực làm việc kiểu mẫu trong những tòa nhà thiết kế dạng khối hộp khô khan đến không gian làm việc nhóm thoải mái khiến năng suất lao động tăng vọt mà vẫn tiết kiệm được chi phí thuê.
Không dễ đáp ứng điều kiện giải ngân gói 30.000 tỷ
Theo báo cáo của UBND TPHCM, tính đến ngày 25.8.2014, mới chỉ có hai doanh nghiệp (DN) tại TPHCM được vay vốn trong gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỉ đồng với số tiền 658 tỉ đồng.
BĐS: Giữ được sự hứng khởi
Đã có một sự hứng khởi nhất định từ phía các doanh nghiệp cũng như các nhà quản lý lĩnh vực bất động sản, khi thị trường sau một thời gian dài đóng băng đã có dấu hiệu “nhúc nhích”.
Hấp lực cho nhà đầu tư bất động sản
Tính thanh khoản của thị trường căn hộ gia tăng đáng kể từ đầu năm đến nay, một phần do nhu cầu nhà ở, mặt khác, nhà đầu tư (NĐT) đang trở lại và bỏ tiền vào kênh bất động sản (BĐS).
Xem tin theo ngày : 
Tin tức đọc nhiều nhất