Đăng nhập  |  Đăng ký 
BĐS: Giữ được sự hứng khởi
Đã có một sự hứng khởi nhất định từ phía các doanh nghiệp cũng như các nhà quản lý lĩnh vực bất động sản, khi thị trường sau một thời gian dài đóng băng đã có dấu hiệu “nhúc nhích”.
Khách sạn Đà Nẵng: Cung tăng, cầu không giảm
Báo cáo của Savills VN công bố chiều 18/8 cho thấy, tại Đà Nẵng, phân khúc khách sạn dù nguồn cung tăng nhưng công suất vẫn không giảm.
BĐS cao cấp Sài Gòn: Cuộc chiến của những người khổng lồ
Nhiều khu căn hộ cao cấp, biệt thự ở Sài Gòn liên tục mở bán trước thời điểm các “siêu” dự án mới chào hàng.
Mở hờ khó hơn đóng kín
Tuần qua, đã có những ý kiến trái chiều khi Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) Lê Hoàng Châu nêu quan điểm về việc không nên mở cửa cho người nước ngoài mua nhà đơn lẻ, biệt thự tại Việt Nam trước đề xuất mở rộng đối tượng cho Việt kiều, người nước ngoài mua nhà được Bộ Xây dựng đưa vào dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi và Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS) sửa đổi.
M&A bất động sản: Ngoại rụt rè, nội hồ hởi
Chưa có nhiều nhà đầu tư mới (NĐT) gia nhập thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam qua con đường mua bán - sáp nhập (M&A) trong nửa đầu năm 2014.
BĐS:chờ đợi sự đột phá
Việc các doanh nghiệp nhộn nhịp mở bán sản phẩm căn hộ chứng tỏ thị trường có dấu hiệu hồi phục, nhưng khi các nhân viên bán hàng “tấn công” mọi đối tượng bằng “bom tin nhắn” thì lại khiến nhiều người nghĩ rằng đấy là biểu hiện của “bất động sản thời mất giá”.
Ngành bất động sản cần phương pháp định giá chính xác
Việc xác định giá trị thị trường của bất động sản (BĐS) là điều cần thiết.
Vốn tiếp tục đổ vào bất động sản
Bảy tháng đầu năm, bất động sản là lĩnh vực đứng thứ hai về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với hơn 1 tỷ USD vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm, đồng thời nhiều nhà đầu tư nội vẫn mở rộng danh mục dự án.
Gồng gánh tiền thuê đất
Việc nâng tiền thuê đất với mục đích mang lại sự công bằng cho các doanh nghiệp (DN), đảm bảo sử dụng tốt nguồn lực đất đai lại trở thành rào cản, gây khó cho nhiều DN.
Hàng ngàn tỷ đầu tư vào Phú Quốc
17.000 tỷ đồng từ Vingroup, 4.500 tỷ đồng từ CEO Group, 1.500 tỷ đồng từ Syrena Việt Nam, 3.200 tỷ đồng từ tập đoàn Nam Cường...
Đầu tư nhà cho thuê: Lời trước mắt, lợi dài lâu
Mục đích mua bất động sản đang có sự thay đổi. Thay cho gom hàng để “lướt sóng” là đầu tư dài hạn và cho thuê.
Xem tin theo ngày :