Đăng nhập  |  Đăng ký 
BĐS: Đêm dài lắm mộng
Song song với thông tin lạc quan, thị trường nhà ở bắt đầu hồi phục là việc nhiều dự án đứng trước nguy cơ bị thu hồi.
Kinh doanh khách sạn đi theo hướng nào?
Việc không đầu tư khai thác mạnh những thị trường khách du lịch "chịu chi", cộng với sự chậm đổi mới về thủ tục xuất nhập cảnh tạo nên những nỗi lo cho ngành kinh doanh cơ sở lưu trú.
Tiếp cận nhà - đất trên dưới 1 tỷ đồng
Triển lãm Bất động sản 2014 là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận với nhà - đất trị giá trên dưới 1 tỷ đồng của khoảng trên 60 dự án.
Kỳ vọng lạc quan cho những tháng cuối năm
Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản (BĐS) tại TP.HCM những tháng cuối năm sẽ tiếp tục lạc quan, ở một vài phân khúc sẽ xuất hiện tình trạng khan hiếm cục bộ.
Mừng và lo từ ngày 1/7
Thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM trong thời gian gần đây có nhiều khởi sắc cả về thủ tục hành chính lẫn tính thanh khoản.
TP.HCM: Siết chặt kinh doanh bất động sản
Để chấm dứt tình trạng dự án nằm đắp chiếu, UBND TP. Hồ Chí Minh đang lập kế hoạch thu hồi nhiều dự án chậm tiến độ, đồng thời buộc các chủ đầu tư phải ký quỹ trước khi được cấp giấy chứng nhận đầu tư bất động sản.
Thị trường BĐS: “Bỏ quên”... môi giới
Thị trường “quên” những người thứ 3 - môi giới, dù rằng vai trò của đơn vị tư vấn, môi giới BĐS đã được đề cập đến trong Luật Kinh doanh BĐS, những người làm môi giới đều phải có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề..., song lại thiếu chế tài đối với bên môi giới.
Đầu tư khách sạn: "Cuộc chơi" của những ông chủ mới
Bất chấp thị trường khó khăn, với công suất khai thác trên 70%, phân khúc khách sạn từ 2 - 4 sao luôn được nhiều doanh nghiệp "để mắt".
Trách nhiệm của "người thứ ba" trong kinh doanh BĐS
Cần có những chế tài cho những đơn vị tham gia hoạt động môi giới bất động sản (BĐS).
Thị trường căn hộ: "Băng" bắt đầu bị phá
Dù tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp khối bất động sản chưa bứt phá nhưng ít nhất, tính thanh khoản trong bán hàng đã được cải thiện.
Bùng nổ chung cư siêu rẻ tại TP.HCM
Theo các chuyên gia, cuộc đua giành thị phần căn hộ giá cực rẻ sẽ lấn lướt các phân khúc còn lại ít nhất trong vài năm nữa.
Xem tin theo ngày :