Đăng nhập  |  Đăng ký 
Nhà ở cao cấp: Muốn “ăn” thật phải “làm” thật
Đây là cái “khó” của những doanh nghiệp làm bất động sản nhà ở cao cấp trong lúc người mua còn hiếm hoi, tuy nhiên, để vượt qua thử thách này không phải là không thể. Thị trường đang chứng kiến sự “trỗi dậy” mạnh mẽ của những doanh nghiệp như thế.
Địa ốc: Thị trường ngày càng hấp dẫn
Chỉ còn chưa đầy bốn tháng nữa, năm 2014 sẽ kết thúc. Đến thời điểm này, có thể nói thị trường địa ốc năm nay khá tích cực và có xu hướng tăng trong dài hạn, dù vẫn còn rất nhiều khó khăn, thách thức trong thời gian tới.
Vốn ngoại "săn" dự án Việt: Bình thường hay bất thường?
Mua lại cổ phần tại các dự án bất động sản không còn là xu hướng như những năm trước kia mà nó đang diễn ra ở nhiều dự án, nhiều địa phương. Lợi cho doanh nghiệp nội thì có nhưng cái thiệt cũng được các chuyên gia chỉ rõ...
Khẩu vị mới của khách thuê văn phòng
Việc chuyển từ những khu vực làm việc kiểu mẫu trong những tòa nhà thiết kế dạng khối hộp khô khan đến không gian làm việc nhóm thoải mái khiến năng suất lao động tăng vọt mà vẫn tiết kiệm được chi phí thuê.
Không dễ đáp ứng điều kiện giải ngân gói 30.000 tỷ
Theo báo cáo của UBND TPHCM, tính đến ngày 25.8.2014, mới chỉ có hai doanh nghiệp (DN) tại TPHCM được vay vốn trong gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỉ đồng với số tiền 658 tỉ đồng.
BĐS: Giữ được sự hứng khởi
Đã có một sự hứng khởi nhất định từ phía các doanh nghiệp cũng như các nhà quản lý lĩnh vực bất động sản, khi thị trường sau một thời gian dài đóng băng đã có dấu hiệu “nhúc nhích”.
Hấp lực cho nhà đầu tư bất động sản
Tính thanh khoản của thị trường căn hộ gia tăng đáng kể từ đầu năm đến nay, một phần do nhu cầu nhà ở, mặt khác, nhà đầu tư (NĐT) đang trở lại và bỏ tiền vào kênh bất động sản (BĐS).
M&A bất động sản sẽ đột biến vào cuối năm?
Một số nhà đầu tư (NĐT) tài chính và nhà phát triển dự án đang sải bước vào thị trường bất động sản (BĐS) thông qua mua bán - sáp nhập (M&A).
Tăng thời hạn vay gói 30 ngàn tỷ lên 15 năm
Chính phủ vừa quyết định bổ sung đối tượng mua nhà được vay gói 30 ngàn tỷ, đồng thời nâng thời gian hỗ trợ cho vay lên tối đa là 15 năm thay vì 10 năm theo quy định cũ.
Giá bất động sản đã hợp lý hay chưa?
Có thể nói, một trong những chủ đề gây nhiều tranh cãi nhất của thị trường bất động sản mấy năm qua chính là mặt bằng giá của sản phẩm địa ốc.
Khách sạn Đà Nẵng: Cung tăng, cầu không giảm
Báo cáo của Savills VN công bố chiều 18/8 cho thấy, tại Đà Nẵng, phân khúc khách sạn dù nguồn cung tăng nhưng công suất vẫn không giảm.
Xem tin theo ngày :