Đăng nhập  |  Đăng ký 
Địa ốc: chưa có tin vui
Hết quý I, khi mà thị trường chứng khoán đã cho thấy một sự khởi sắc rõ ràng nhờ có thêm dòng tiền từ kênh tiết kiệm đổ sang do lãi suất tiết kiệm giảm thì thị trường bất động sản vẫn mỏi mòn chờ đón tin vui.
Thận trọng như nhà đầu tư Singapore
Không gây chú ý bằng những con số tỷ đô, các nhà đầu tư tên tuổi của Singapore đang sở hữu những danh mục dự án mà không ít nhà đầu tư ngoại khác phải mơ ước.
Bất động sản bán lẻ: Trái chiều ở 2 trung tâm
Báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản của Savills công bố trong hai ngày 7 và 8/4, cho thấy sự trái chiều trên thị trường lẻ của TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội trong quý I/2014.
Có nên giao dịch qua sàn bất động sản?
Đề xuất bỏ quy định bắt buộc các giao dịch bất động sản phải thông qua sàn của Bộ Xây dựng đã nhận được nhiều ý kiến tán đồng từ doanh nghiệp.
Thực lực doanh nghiệp BĐS: "Hai năm rõ mười"
Khó khăn của thị trường BĐS đã kéo dài hơn 5 năm. Không ít DN vẫn đang tiếp tục tái cơ cấu để vượt qua lần đóng băng thứ 3 của thị trường BĐS Việt Nam.
Thoái vốn khỏi BĐS: Muộn còn hơn không
Một số doanh nghiệp tuyên bố chia tay lĩnh vực bất động sản để tập trung vào ngành nghề cốt lõi. Việc thoái vốn này là điều cần thiết.
Nhà ở xã hội: Có nên đặt giá trần?
Tôi cho rằng khống chế mức giá trần đối với nhà ở xã hội là không phù hợp. Doanh nghiệp làm nhà xã hội cũng phải thu hồi vốn, và Nhà nước đã khống chế lãi định mức 10%.
"Hậu trường" M&A bất động sản
Ông Phan Xuân Cần, người đã có 16 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành trong nhiều tập đoàn, hiện là Giám đốc Công ty Tư vấn bất động sản SohoVietnam, chia sẻ vài góc nhìn về thị trường khá đặc thù này:
Thị trường BĐS Hà Nội: Niềm tin đang trở lại
Thị trường BĐS tại Hà Nội đang có những khởi sắc, với lượng giao dịch tăng khá, giá ổn định, tập trung chủ yếu ở phân khúc căn hộ chung cư bình dân.
Thị trường BĐS: Tiềm ẩn những thương vụ M&A
Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2014, đã có nhiều cuộc "đào tẩu" của không ít nhà đầu tư (NĐT), kèm theo đó là sự gia nhập của các NĐT mới.
Thị trường đất nền: Gió Xuân trở lại?
Một số dự án đất nền, nhà gắn liền với đất bắt đầu khởi động kinh doanh với việc đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi khá cạnh tranh.
Xem tin theo ngày : 
Tin tức đọc nhiều nhất