Đăng nhập  |  Đăng ký 
Khó giảm tiếp lãi suất
Sự ổn định của kinh tế vĩ mô thời gian qua có phần đóng góp không nhỏ từ sự linh hoạt trong điều hành chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước.
Doanh nghiệp thép trở lại?
Nhóm cổ phiếu ngành sản xuất và kinh doanh thép đang phục hồi. Mặc dù vậy, giới chuyên gia vẫn không đánh giá cao tiềm năng của nhóm này vì thị trường vẫn chưa thực sự ủng hộ.
Nhận định TTCK tuần từ 21 - 25/7
Nhà đầu tư nên giải ngân vào những cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt, bluechips đang bị định giá thấp.
Ngân hàng niêm yết vào năm 2015: Có đúng lộ trình?
Tính đến nay, có trên 20 ngân hàng thương mại (NHTM) cổ phần Việt Nam đang hoạt động và đều đã trở thành công ty đại chúng (có trên 100 nhà đầu tư nắm cổ phiếu), một số đã niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM và Hà Nội (HOSE và HNX), một số đang trong quá trình xem xét việc hợp nhất, sáp nhập.
Vốn ngoại ngược dòng
Tổng cục Thống kê (GSO) vừa công bố báo cáo về tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp (DN) FDI trong giai đoạn 2000 - 2013.
TTCK ngày 18/7: Hạn chế mua mới
"Nhà đầu tư sẽ cần theo dõi chặt chẽ diễn biến thị trường tại những ngưỡng nhạy cảm và động thái của khối ngoại", theo FPTS.
Thị trường căn hộ đổ dồn về khu Đông
Thống kê của Savills Việt Nam về thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM quý II/2014 cho thấy, Q.2 đang trở thành tâm điểm ở phân khúc căn hộ.
TTCK ngày 17/7: Chốt lời linh hoạt
Chiến lược giao dịch phù hợp sẽ là tiếp tục nắm giữ cổ phiếu dựa theo xu thế của thị trường, hạn chế mở ra các vị thế mua mới, ưu tiên những cổ phiếu có thông tin cơ bản hỗ trợ.
Nợ xấu chưa đẹp
Khối lượng nợ xấu mà Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng (VAMC) mua lại từ các ngân hàng thương mại (NHTM) đến nay đã đạt con số trên 50.000 đồng cùng với lượng trích lập dự phòng lớn từ các NH. Song, tình hình nợ xấu vẫn chuyển biến theo chiều hướng tăng nhẹ, gây áp lực lên tín dụng.
TTCK ngày 16/7: Xu thế phục hồi đang quay trở lại
"Nhà đầu tư sẽ cần theo dõi sát diễn biến thị trường tại những ngưỡng nhạy cảm và động thái của khối ngoại", theo FPTS.
Xem tin theo ngày :