Đăng nhập  |  Đăng ký 
TTCK ngày 30/7: Sẽ tăng điểm nhưng không nhiều
"Trong điều kiện thị trường hiện tại, nhà đầu tư nên hạn chế giao dịch ngắn hạn; đồng thời việc giải ngân mua thêm cổ phiếu cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cao khó lường trước", theo MSBS.
Thận trọng sóng M&A ngân hàng
Các thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A) giữa các ngân hàng thương mại (NHTM) đang tạo được sự quan tâm của nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhóm cổ phiếu ngành này vẫn im lìm và chưa tạo được dấu ấn trong các đợt tăng giá thời gian qua, cho dù đã có hiện tượng tạo sóng đối với những ngân hàng (NH) sắp M&A.
TTCK ngày 25/7: Thị trường sẽ tăng điểm
"Vùng 600–610 điểm đang là vùng kháng cự mạnh và khó phá vỡ của chỉ số VN-Index trong ngắn hạn với khả năng xảy ra rung lắc mạnh là tương đối cao", theo MSBS.
Chứng khoán: Kiên trì "nhặt thóc"
Hoạt động của khối ngoại, thị trường thời gian qua không nhận thấy điểm nào để lo lắng.
TTCK ngày 24/7: Tiếp tục tích lũy trung hạn
Các nhà đầu tư nên tranh thủ các phiên hồi phục thực hiện chốt lời và tạm đóng các vị thế ngắn hạn. Các vị thế trung hạn vẫn có thể tiếp tục nắm giữ hoặc chờ tích lũy thêm.
TTCK ngày 23/7: Sóng tăng đang suy yếu
"Nhà đầu tư cũng có thể chủ động hạ tỷ trọng cổ phiếu nếu quan sát thấy số lượng cổ phiếu tăng giá thấp hơn hơn giảm giá, thanh khoản thị trường suy yếu và dòng tiền tập trung vào nhóm cổ phiếu đầu cơ", theo VND.
"Cuộc chiến" bitcoin tại Việt Nam
Bitcoin bị xem là “tiềm ẩn nhiều rủi ro”. Nhưng cho đến nay, sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam vẫn ghi nhận hơn 1.700 thành viên với giao dịch bình thường.
TTCK ngày 22/7: Áp lực bán tăng
Các nhà đầu tư được khuyến nghị thực hiện chốt lời một phần với các mã đã tăng nóng và tái cơ cấu linh hoạt sang các mã vẫn đang giằng co tích lũy.
Khó giảm tiếp lãi suất
Sự ổn định của kinh tế vĩ mô thời gian qua có phần đóng góp không nhỏ từ sự linh hoạt trong điều hành chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước.
Doanh nghiệp thép trở lại?
Nhóm cổ phiếu ngành sản xuất và kinh doanh thép đang phục hồi. Mặc dù vậy, giới chuyên gia vẫn không đánh giá cao tiềm năng của nhóm này vì thị trường vẫn chưa thực sự ủng hộ.
Nhận định TTCK tuần từ 21 - 25/7
Nhà đầu tư nên giải ngân vào những cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt, bluechips đang bị định giá thấp.
Xem tin theo ngày :