Đăng nhập  |  Đăng ký 
Nhận định TTCK tuần từ 14-18/4
FPTS cho rằng, nhiều khả năng thị trường sẽ tiếp tục gặp khó khăn trong những phiên tới do các chỉ số vẫn đang nằm khá gần với ngưỡng kháng cự nhạy cảm.
BMP khó khăn trong việc mở rộng thị phần
Trong kế hoạch thâm nhập thị trường miền Trung, Công ty CP Nhựa Bình Minh (BMP) đã tăng tỷ lệ sở hữu tại Công ty CP Nhựa Đà nẵng (DPC) lên 29%.
Dòng tiền quanh quẩn
Dòng tiền vẫn đang quanh quẩn tìm cơ hội trong quý II và nếu thanh khoản vẫn duy trì 3.000-4.000 tỷ đồng mỗi phiên thì sự đột phá có thể diễn ra.
TTCK ngày 11/4: Cần theo dõi giao dịch của khối ngoại
"Nhà đầu tư lướt sóng hạn chế mở các trạng thái mua mới trước khi thị trường có tín hiệu xác nhận xu thế rõ ràng hơn", theo FPTS.
Cho vay vốn rẻ: Thừa ngắn, thiếu dài
Lãi suất cho vay được điều chỉnh để khơi dòng chảy tín dụng. Tuy nhiên, mức lãi suất điều chỉnh này mới chỉ mang tính ngắn hạn, chưa mang lại nhiều lợi ích thực sự cho doanh nghiệp (DN).
TTCK 10/4: dự báo phục hồi
Diễn biến hiện tại cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá ổn định, tuy nhiên chúng tôi cho rằng chưa xuất hiện thông tin mang tính vĩ mô quan trọng để có thể giúp thị trường đột phá lên vùng giá mới trong giai đoạn này.
Quỹ đầu tư ngoại tìm đường vượt khó
Không có chìa khóa để xóa bỏ các thách thức của quỹ nên chỉ còn cách phải nỗ lực tìm hướng mới, làm việc nhiều hơn, chịu khó hơn để tăng hiệu quả đầu tư và sinh lời.
TTCK ngày 8/4: Sẽ có rung lắc mạnh
VCSC cho rằng hai chỉ số sẽ có nhịp rung lắc mạnh trong phiên giao dịch ngày mai, đặc biệt áp lực chốt lãi sẽ gia tăng mạnh ở nhóm cổ phiếu Bluechips.
Nhận định TTCK tuần từ 7 - 11/4
Công ty CP CK Bản Việt (VCSC) cho rằng thị trường có khả năng xác lập đáy mới, các nhà đầu tư nên tiếp tục hạ tỷ lệ đòn bẩy về mức thấp và chưa nên mua mới
TTCK ngày 4/4: Cần chú ý đến thanh khoản của thị trường
"Trước mắt thị trường đang thiếu thông tin hỗ trợ đủ mạnh để có thể nghĩ đến việc xu thế tăng quay trở lại trong ngắn hạn, nhà đầu tư nên thận trọng và chờ đợi thị trường cân bằng trở lại cùng những diễn biến tích cực hơn", theo FPTS.
Xem tin theo ngày :