Đăng nhập  |  Đăng ký 
Nhận định TTCK tuần từ 15-19/9
Công ty chứng khoán Maritime Bank cho rằng tuần tới thị trường vẫn nằm trong xu hướng tăng, và ngày thứ hai sẽ là một phiên tăng điểm.
Cổ phiếu: Sức hấp dẫn cuối năm
Trong sự tăng điểm chung của thị trường chứng khoán, sức nóng cổ phiếu vẫn tập trung ở một số ngành.
TTCK ngày 10/9: Xu hướng tăng trong trung và dài hạn
"Nhà đầu tư vẫn có thể cân nhắc tăng dần tỷ trọng đối với các cổ phiếu chứng khoán có tự doanh mạnh như: KLS, SHS, VDS, SSI, HCM…", theo FPTS.
PMI:Kỳ vọng tăng dần
HSBC vừa mới công bố chỉ số nhà quản trị mua hàng (PMI).
Ngân hàng: Giảm lợi nhuận hay tăng tín dụng?
Nếu những tháng cuối năm tốc độ cho vay của các ngân hàng tương đương với năm 2013 thì nhiều khả năng tăng trưởng tín dụng cả năm sẽ cán mức 10%, không đạt chỉ tiêu 12 – 14% mà Ngân hàng Nhà nước đề ra.
Nhận định TTCK tuần từ 8-12/9
Khuyến nghị nhà đầu tư giữ nguyên xu hướng tăng trong trung và dài hạn. Trong ngắn hạn, có thể tận dụng nhịp điều chỉnh để cơ cấu lại danh mục đầu tư.
TTCK ngày 5/9: VN-Index sẽ còn nhịp tăng
"Một số cổ phiếu đáng chú ý là: FMC, HAP, OGC, theo MSBC.
Gateway 2014 và những cơ hội đầu tư mới
Hội thảo Gateway 2014 tổ chức ngày 11-12/9 tới đây có thể xem là một sự kiện xúc tiến đầu tư đáng chú ý nhất trong năm nay.
Lạc quan VN-Index
Trải qua không ít thăng trầm, cú bứt phá đáng nhớ của chỉ số VN-Index trong thời gian vừa qua đã đánh dấu sự phục hồi của nền kinh tế Việt Nam.
TTCK ngày 4/9: Đảo chiều bất cứ lúc nào
Việc nhận định thị trường còn lên hay xuống là không khả thi trong ngắn hạn bởi thị trường cũng có thể đảo chiều bất cứ lúc nào.
Lãi suất giảm chưa chắc kích được tín dụng
Những năm qua, lãi suất ngân hàng ở nước ta tăng giảm theo nhịp đập của lạm phát. Khi lạm phát tăng với tốc độ phi mã, lãi suất cao ngất ngưởng.
Xem tin theo ngày :