Đăng nhập  |  Đăng ký 
4 câu hỏi để đánh giá ý tưởng kinh doanh
Trước khi bắt tay vào hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh một sản phẩm hay dịch vụ, hãy chắc chắn bạn sẽ không lãng phí thời gian.
"Thạc sĩ mắm"
Bị thuyết phục từ cách thức bảo vệ các giá trị xưa, các nghề truyền thống của dân tộc tại các nước mình theo học, Đào Thị Hằng đã ...
Làm "chứng minh thư" cho nấm
Với quan niệm của người làm thương hiệu lâu năm, Thu luôn muốn có một bộ hồ sơ đầy đủ cho các sản phẩm của mình để không phải “luồn lách” với các cơ quan quản lý và tạo niềm tin cho người tiêu dùng.
Jan Koum trở lại mạnh mẽ với WhatsApp
Với WhatsApp, Jan Koum chính thức gia nhập hội đồng quản trị của Facebook, nơi trước đây từng từ chối tuyển dụng anh và cộng sự Brian Action.
Khởi nghiệp thành công từ đam mê diễn rối
Jim Henson đã sáng tạo ra cách mới để đem múa rối đến gần với mọi đối tượng khán giả.
Dự án bánh xe đa hướng cho xe nâng hàng
Trong cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc 2013, hai sinh viên cùng quê Bắc Ninh là Đặng Đình Nam và Nguyễn Duy Huynh đã khiến nhiều người phải trầm trồ với ý tưởng sản xuất xe nâng hàng chuyên dụng trong phân xưởng.
Giày TOMS và mô hình kinh doanh "1 tặng 1"
Với mỗi đôi giày bán được cho khách hàng, một đôi giày khác sẽ được tặng cho đôi chân của một đứa trẻ khó khăn đang cần chúng. Đó là TOMS.
Kiếm triệu USD nhờ sạc bỏ túi cho điện thoại
Sản phẩm mới nhất của Halo2Cloud có thể sạc đồng thời một điện thoại, một iPad và bán với giá 66 USD mỗi chiếc.
Giấc mơ của nữ lãnh đạo trẻ Việt Nam
Theo đuổi mô hình doanh nghiệp xã hội còn khá mới mẻ, Nguyễn Huyền Châu được Diễn đàn kinh tế thế giới lựa chọn là đại diện lãnh đạo trẻ của Việt Nam tham dự sự kiện thường niên tại Davos (Thụy Sĩ) năm nay.
Những kiểu kinh doanh nhạy bén
Một chút lanh lẹ, táo bạo cùng khoản tiền đầu tư nho nhỏ, nhiều người đã trở thành ông chủ, bà chủ trẻ mà không cần nhiều vốn.
Sản xuất giấy từ phân bò
Dùng phân bò để làm ra giấy thân thiện với môi trường (Poopy paper) là ý tưởng của nhóm 5 sinh viên thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM)..
Xem tin theo ngày :