Đăng nhập  |  Đăng ký 
CEO Pizza Home: Doanh nghiệp cũng có "bộ gen"
Đó là ngày đầu tiên khai trương. Tất cả nhân viên háo hức chờ đợi khách hàng kéo tới. Mãi đến tối vẫn chẳng có ai, bên ngoài trời mưa lất phất, quán không một bóng người. Tôi ứa nước mắt.
Kiếm triệu USD nhờ xe không bàn đạp
Khi cải tiến xe đạp cho con trai, Ryan McFarland đã bỏ phần bàn đạp để sáng tạo ra mẫu xe Strider, giúp công ty anh thu về 10 triệu USD năm ngoái.
Chiếc máy làm móc
Chỉ mất chưa đầy 20 giây để biến một sợi nhôm thành một chiếc móc áo hoàn chỉnh, trung bình một giờ sản xuất được khoảng 250 sản phẩm...
Làm mới buffet
Hình thức buffet (tiệc tự chọn món) không mới nhưng vẫn thu hút khách hàng, nhất là giới trẻ.
4 câu hỏi để đánh giá ý tưởng kinh doanh
Trước khi bắt tay vào hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh một sản phẩm hay dịch vụ, hãy chắc chắn bạn sẽ không lãng phí thời gian.
10 ngành giúp bạn sớm thành tỷ phú
Đây là 10 ngành được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới, tạo cơ hội cho các doanh nhân năng động làm giàu.
Cơ hội kinh doanh cho người năng động
Nhiều người đã nhanh nhạy tận dụng MXH của mình để lấn sân làm chức năng thương mại điện tử. Đã có người thành công, kinh doanh ổn định, tạo được thương hiệu uy tín.
Kiếm triệu USD nhờ cho thuê Lego
Mỗi bộ xếp hình Lego có giá tới vài trăm USD, nhưng Pley chỉ cho thuê với giá tối đa 40 USD mỗi tháng. Đến nay, hãng đã cung cấp 75.000 bộ cho khách hàng.
8X kiếm triệu đô nhờ kinh doanh thư viện trực tuyến
Cùng với một người bạn học, Trip Adler - cựu sinh viên Havard đã thành lập Scribd - kho sách điện tử vào năm 2007. Từ 2012 đến nay, họ đã kiếm lợi nhuận xấp xỉ 10 triệu đô la mỗi năm.
"Thạc sĩ mắm"
Bị thuyết phục từ cách thức bảo vệ các giá trị xưa, các nghề truyền thống của dân tộc tại các nước mình theo học, Đào Thị Hằng đã ...
Làm "chứng minh thư" cho nấm
Với quan niệm của người làm thương hiệu lâu năm, Thu luôn muốn có một bộ hồ sơ đầy đủ cho các sản phẩm của mình để không phải “luồn lách” với các cơ quan quản lý và tạo niềm tin cho người tiêu dùng.
Xem tin theo ngày :