Đăng nhập  |  Đăng ký 
4 máy tính bảng tích hợp bàn phím tốt nhất hiện nay
Với sự ra mắt của ngày càng nhiều các mẫu máy tính bảng lai laptop hiện nay, người dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn để tìm cho mình một thiết bị gọn nhẹ và đa chức năng để làm việc.
Ngắm siêu xe của cảnh sát Dubai
Thành phố Dubai, nổi tiếng với kiến trúc độc đáo và lối sống vương giả nên không ngần ngại trang bị cho lực lượng cảnh sát dàn xe của những thương hiệu bậc nhất thế giới.
8 điện thoại chính hãng giá tốt nhất hiện nay
Đây phần lớn đều là những sản phẩm vừa được giảm giá mạnh từ nhà sản xuất, như Xperia Z Ultra, HTC One M7 16GB hay BlackBerry Q10.
[Infographic] 10 smartphone bán chạy nhất tháng 6/2014
Phần lớn smartphone được người tiêu dùng quan tâm nhất trong tháng vừa qua là các dòng điện thoại tầm trung giá tốt dưới 5 triệu đồng, hỗ trợ 2 SIM.
Dã ngoại với thiết bị thông minh
Đi kèm với smartphone hay tablet thông minh luôn là những phụ kiện thông minh. Nhưng lần này, những phụ kiện có chức năng đặc biệt, chỉ dành cho những chuyến dã ngoại xa xôi.
[Infographic]Lịch sinh hoạt của các thiên tài
Các bộ óc của những người sáng tạo, những nghệ sĩ vĩ đại có suy nghĩ và lập trình khiến họ sinh hoạt rất khác nhau. Khám phá ban đầu về nhịp sống của các nghệ sĩ, nhà văn và nhạc sĩ lớn cho thấy các thói quen, sinh hoạt và làm việc hàng ngày của họ không ai giống ai.
Những xe cảnh sát đặc biệt nhất thế giới
Ngoài các siêu xe Lamborghini Huracan, Ferrari FF, cảnh sát các nước còn sử dụng cả Lada Riva, Toyota Prius.
Xe cổ: Chơi và sinh lợi
Bên cạnh sở thích sưu tầm xe cổ, xe cũ gần đây tại Anh đã xuất hiện xu hướng tìm lợi nhuận từ dòng xe này.
Nơi ngủ trưa cho nhân viên ở các công ty nước ngoài
Các hãng lớn như Google, Huffington Post... quan niệm, việc nghỉ ngơi giữa giờ sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn nhiều.
Thiết bị thông minh, người dùng khỏe mạnh
Sự bùng nổ của các thiết bị cảm ứng thông minh đang mở ra khái niệm mới về chăm sóc sức khỏe cá nhân.
Nhà trên ô tô
Chọn cách cư trú di động này bạn buộc phải sống cuộc sống đơn giản và chỉ sắm sửa tiện nghi thật cần thiết. Bù lại chủ nhà ô tô luôn được hòa mình với thiên nhiên...
Xem tin theo ngày :