Đăng nhập  |  Đăng ký 
Người thành công thường làm gì trước khi ngủ?
Thói quen buổi sáng rất quan trọng, nhưng thói quen trước khi ngủ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến thành công của bạn. Bởi lẽ những hành động bạn làm trước khi đi ngủ sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng và năng lượng của ngày hôm sau.
Những mẫu xe "chủ động làm xấu mình"
Trong thời kỳ suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ, thẩm mỹ là tiêu chí cuối cùng của bất cứ ai đang tìm kiếm một chiếc xe hơi.
9 tác phẩm đoạt giải cuộc thi Văn học tuổi 20
Ngày 28/8, Hội Nhà văn TP.HCM, Báo Tuổi trẻ, Nhà xuất bản Trẻ tổ chức lễ trao giải Cuộc vận động sáng tác văn học tuổi 20 lần thứ V cho 9 tác giả với 9 tác phẩm xuất sắc nhất.
10 thành phố tuyệt vời nhất 2014
Melbourne của Úc lần thứ 4 liên tiếp đứng đầu danh sách thành phố tuyệt vời nhất thế giới nhờ hạ tầng, giáo dục và hệ thống chăm sóc sứa khỏe cao cấp.
Cận cảnh "thần gió" Pagani Huayra
Lấy cảm hứng từ chuyển động của gió và những tác phẩm nghệ thuật của Leonardo da Vinci, Huayra là siêu xe nghệ thuật do 57 kỹ sư Hãng Pagani chế tạo trong 7 năm nhằm tạo ra sản phẩm hoàn hảo.
Không gian âm thanh không dây
Dàn âm thanh giải trí tại gia không dây không phải là ý tưởng mới nhưng đang được các hãng sản xuất loa cao cấp như LBL, Bose, Samsung, Phorus và Bang & Olufsen khuấy động bằng những sản phẩm có nhiều cải tiến.
Thị trường ôtô Việt Nam 6 tháng đầu năm: Những tín hiệu lạc quan
Với tỷ lệ tăng trưởng 31% trong sáu tháng đầu năm 2014, thị trường ôtô Việt Nam được đánh giá là đã có “một cuộc vượt dốc ngoạn mục” và tạo ra niềm lạc quan cho giới kinh doanh.
10 mẫu xe công nghệ cao, giá dưới 20.000 USD
Các biên tập viên của trang Autotrend thống kê 10 mẫu xe công nghệ cao, mức giá hấp dẫn dưới 20.000 USD xuất hiện trên thị trường Mỹ trong năm nay.
Tân tiến như máy ảnh siêu zoom
Tuy thị trường máy ảnh compact không còn sôi động như trước vì bị dòng máy ảnh không gương lật chiếm lĩnh thị phần nhưng những cải tiến mới của các nhà sản xuất đã mang lại cho dòng máy này nhiều tính năng xuất sắc...
Những mẫu xe được chờ đợi nhất 2015
Năm 2014 đã qua được nửa chặng đường, các hãng ô tô trên thế giới bắt đầu cho ra mắt những mẫu xe với thiết kế đẹp, tiện nghi, hiện đại và hiệu suất cao. Sau đây là một số mẫu xe được chờ đợi nhất năm 2015.
8 công nghệ hay sử dụng nhất trên xe thể thao
Vô hiệu hóa xi-lanh, cánh hướng gió tự nâng, keo khí cách nhiệt là những công nghệ mà nhiều xe thể thao sử dụng để tối ưu hóa vận hành.
Xem tin theo ngày :