Cơ hội kinh doanh Thái Lan: Nhượng quyền thương hiệu

Cơ hội kinh doanh Thái Lan: Nhượng quyền thương hiệu

Thứ Năm, 30/09/2010 14:19 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Từ ngày 05 - 07/10, Triển lãm Nhượng quyền thương hiệu và cơ hội kinh doanh Thái Lan - TFBO (Thai Franchise and Business Opportunities) lần 6, sẽ diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Theo ông Võ Đức Duy, Giám đốc Công ty con đường tơ lụa (United Counsel LLC), TFBO kỳ này có khoảng 120 thương hiệu kinh doanh tham gia, với 210 gian hàng. Trong đó, có khoảng 60 thương hiệu của Thái Lan. Hầu hết đều là các thương hiệu có tên tuổi như Subway, Arena Mulitmedia, Dairy Queen, Aptech Worldwide...

Triển lãm TFBO lần 6, sẽ kết hợp cùng những chuyến tham quan thành phố Bangkok. Các cá nhân, DN Việt Nam đều được United Counsel LLC mời gọi tham dự với tư cách là những đối tác. Có thể xem, đây là cơ hội cho các doanh nghiệp (DN) Việt Nam tìm kiếm thông tin, giao thương với các DN đến từ hơn 61 quốc gia trên thế giới.

Với các ngành nghề khác nhau: nhà hàng, thức ăn nhanh, cà phê, thực phẩm, điện tử,… TFBO lần 6, kỳ vọng sẽ thu hút được khoảng 25.000 nhà đầu tư tiềm năng của Thái và nước ngoài. Trường hợp DN Việt Nam muốn mua lại một thương hiệu nào đó để kinh doanh, United Counsel LLC sẽ hỗ trợ tư vấn các thủ tục cần thiết. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0932 727 166 hoặc truy cập www.united-counsel.com.
 

Q.M
Ý kiến phản hồi