Hành trình kết nối mùa xuân
CLB Doanh Nhân Sài Gòn:

Hành trình kết nối mùa xuân

Thứ Tư, 04/01/2012 10:40 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Với ý tưởng đoàn tàu tốc hành đón xuân khắp ba miền Tổ quốc, chương trình dạ tiệc chào mừng năm mới 2012 của CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã diễn ra sôi nổi, hào hứng tại khách sạn Rex vào tối 3/1/2012. Các doanh nhân đã cùng tham gia các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn với sự chuẩn bị công phu, đặc biệt là các tiết mục múa hát duyên dáng của các nữ doanh nhân như:“Quê hương ba miền”, “Em đi chùa Hương”.
Ảnh Công Toại
Ảnh Công Toại
Ảnh Công Toại

Dạ tiệc cũng thêm phần hào hứng với các trò chơi vui nhộn: Thách đối, xem ảnh đoán địa danh, rút thăm may mắn...Gần cuối tiệc, ông Nguyễn Thanh Minh – Chủ tịch CLB cùng các trưởng ban trong trang phục áo dài khăn đóng xuất hiện tại các bàn tiệc và phát bao lì xì cho mọi người. Mỗi bao lì xì kèm lời chúc : “ Đa lộc đa tài đa phú quý/Đắc thời đắc thắng đắc nhân tâm”. Đây xem như là lộc xuân đầu năm, cầu chúc tài lộc, phú quý, thuận buồm xuôi gió cho mọi doanh nhân là thành viên CLB trong năm mới 2012.

Cách đây hơn 1 năm, vào ngày 19/6/2010 tại Trung tâm Hội nghị Thông tấn xã Việt Nam , CLB Doanh Nhân Sài Gòn cũ trực thuộc báo Doanh Nhân Sài Gòn đã chính thức giải thể. CLB Doanh Nhân Sài Gòn mới ra đời là một CLB độc lập với định hướng kế thừa hoạt động của CLB cũ đồng thời xây dựng CLB trở thành sân chơi đúng nghĩa trong giới doanh nhân, với các Ban chuyên đề theo sở thích là nền tảng hoạt động của CLB.

Ảnh Quý Hòa
Dù tình hình kinh tế thế giới và trong nước bất ổn trong vài năm gần đây khiến nhiều doanh nghiệp gặp phải tình trạng khó khăn nhưng thành viên CLB đã nỗ lực hết sức để duy trì hoạt động thường xuyên, tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng doanh nghiệp, họp mặt giao lưu kết nối, hội thảo, tọa đàm, hoạt động thể thao v.v… vô cùng đa dạng, sôi nổi thu hút ngày càng nhiều hội viên mới.

Mong muốn tạo điều kiện cho doanh nhân Việt Nam và quốc tế có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội giao thương để trở thành đối tác trong tương lai, CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức chuỗi chương trình “Tìm đại dương xanh” bằng các chuyến xuất ngoại ngắn ngày, với các chương trình thảo luận và chia sẻ về chiến lước quản trị, marketing ,chương trình đào tạo ngắn hạn tại một số nước trong khu vực Campuchia, Myanmar, Singapore, Hongkong, Nhật Bản… nhằm giúp cho các thành viên gia tăng năng lực lãnh đạo, tư duy chiến lược hiện đại; đồng thời kết nối các doanh nghiệp thành viên với thị trường thế giới.

Ảnh Quý Hòa
Với tôn chỉ hoạt động “Biết làm giàu, biết học hỏi, tôn trọng pháp luật và có trách nhiệp với xã hội”, trong suốt thời gian qua, bên cạnh các sự kiện, cuộc hội thảo về các đề tài liên quan đến thời sự, kinh tế, các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao năng lực quản lý điều hành doanh nghiệp, hoạt động xúc tiến, giao lưu thương mại, trong năm 2011 CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng thiết thực và ý nghĩa.

CLB đã có nhiều hoạt động thiết thực bên cạnh Báo Doanh Nhân Sài Gòn nhằm hỗ trợ hội viên và đào tạo đội ngũ doanh nhân trẻ qua việc tổ chức Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can. Thông qua giải này, CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã quảng bá tư tưởng làm giàu của danh nhân Lương Văn Can, góp phần xây dựng thế hệ doanh nhân mới: Biết làm giàu, biết tôn trọng pháp luật và có trách nhiệm với xã hội.

Một số hình ảnh đêm dạ tiệc "Hành trình kết nối mùa xuân" - ảnh Quý Hòa

Ảnh Công Toại

 

PHÚC AN
Ý kiến phản hồi