Đăng nhập  |  Đăng ký 
GTTNLVC 2014: Khu vực miền Bắc thêm 2 thí sinh đạt giải
Ngày thi thứ hai dành cho các thí sinh khu vực miền Bắc tham dự Vòng Chung khảo GTTNLVC 2014, có 2/5 thí sinh được công nhận đạt giải thưởng.
Phân loại hệ thống giáo dục quốc tế
Cũng giống như nền giáo dục Việt Nam, ở các nước phát triển, giáo dục sau bậc trung học phổ thông cũng được phân thành nhiều cấp bậc để phù hợp với các yêu cầu và điều kiện khác nhau của sinh viên.
Sinh viên Việt Nam giành giải Ba “Go Green in the City 2014”
Đội Energy Bank của Việt Nam với hai sinh viên Đặng Huỳnh Mai Anh và Nguyễn Thị Thùy Dương Đại học Ngoại thương TP.HCM giành giải Ba “Go Green in the City 2014”.
SAT và ACT: Chứng chỉ đầu vào khi du học Mỹ
Đối với các học sinh đến từ các quốc gia khác ngoài Mỹ như Việt Nam, SAT và ACT cũng là yêu cầu đầu vào bắt buộc tại nhiều trường đại học Mỹ.
Hơn 900.000 thí sinh bắt đầu thi tốt nghiệp THPT
Sáng nay, ngày 2/6, học sinh khối 12 trên cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2014 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn.
Chứng chỉ Anh ngữ - Tấm vé ra thế giới
Khi đã trở thành một yêu cầu trong cuộc sống, nhu cầu chuẩn hóa trình độ tiếng Anh của các “non-native speakers” cũng từ đó mà hình thành, giúp đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh bằng các bài kiểm tra, chứng chỉ.
Nhân sự ngành ngân hàng: Cung - cầu lệch pha
Các ngân hàng muốn tìm người có kinh nghiệm, trong khi những vị trí tuyển dụng lại chỉ "vừa mắt" các ứng viên mới ra trường.
Người sáng lập Tomato: Đợi thế giới thay đổi thì rất lâu
Từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, Nguyễn Thúy Uyên Phương đã là gương mặt gây chú ý trong giới trẻ bởi những sáng tác văn học sâu sắc và nhiều hoạt động gây tiếng vang trong phong trào sinh viên.
Doanh nghiệp cần gì ở ứng viên?
Sự trung thực và tính cam kết chính là điều các doanh nghiệp đang tìm kiếm ở các ứng viên hiện nay.
Gieo những hạt giống kinh doanh hiếu nghĩa
Tinh thần Lương Văn Can, một danh nhân được cho là người thầy của doanh giới Việt Nam, chung quy vẫn là quan điểm kinh tế truyền thống phương Đông của cha ông chúng ta.
Giải thưởng TNLVC 2014: Thêm thời gian thi vòng 1
Vòng 1 của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2014 sẽ được kéo dài đến ngày 5/5/2014.
Xem tin theo ngày :