Đăng nhập  |  Đăng ký 
Doanh nghiệp Đức và ĐH Việt Đức tăng cường hỗ trợ sinh viên
GIC/AHK Việt Nam và GBA không chỉ thúc đẩy các doanh nghiệp thành viên tăng cường hỗ trợ học bổng cho sinh viên mà còn hình thành cầu nối liên hệ chặt chẽ giữa DN và nhà trường.
20 đại học kinh doanh tốt nhất Mỹ năm 2014
Tầm ảnh hưởng của Silicon Valley đã mở rộng ra khắp California khi bang này có đến một nửa trong top 10 trường kinh doanh tốt nhất Mỹ 2014, theo Forbes.
72 thí sinh vào vòng chung khảo GTTNLVC 2014
Hoàn thành vòng thi thứ 2 - Phát triển ý tưởng, 72 trong số 452 thí sinh đã được chọn vào vòng chung khảo GTTNLVC 2014, trực tiếp bảo vệ đề án trước Hội đồng Giám khảo cuộc thi.
Chọn nhà khi xa nhà
Khi đã xong các bước như chọn ngành, chọn trường…, bước tiếp theo mà các phụ huynh và học sinh phải chú ý chính là tìm và chọn nhà trước khi đi du học.
Phân loại hệ thống giáo dục quốc tế
Cũng giống như nền giáo dục Việt Nam, ở các nước phát triển, giáo dục sau bậc trung học phổ thông cũng được phân thành nhiều cấp bậc để phù hợp với các yêu cầu và điều kiện khác nhau của sinh viên.
Sinh viên Việt Nam giành giải Ba “Go Green in the City 2014”
Đội Energy Bank của Việt Nam với hai sinh viên Đặng Huỳnh Mai Anh và Nguyễn Thị Thùy Dương Đại học Ngoại thương TP.HCM giành giải Ba “Go Green in the City 2014”.
SAT và ACT: Chứng chỉ đầu vào khi du học Mỹ
Đối với các học sinh đến từ các quốc gia khác ngoài Mỹ như Việt Nam, SAT và ACT cũng là yêu cầu đầu vào bắt buộc tại nhiều trường đại học Mỹ.
Hơn 900.000 thí sinh bắt đầu thi tốt nghiệp THPT
Sáng nay, ngày 2/6, học sinh khối 12 trên cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2014 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn.
Chứng chỉ Anh ngữ - Tấm vé ra thế giới
Khi đã trở thành một yêu cầu trong cuộc sống, nhu cầu chuẩn hóa trình độ tiếng Anh của các “non-native speakers” cũng từ đó mà hình thành, giúp đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh bằng các bài kiểm tra, chứng chỉ.
Nhân sự ngành ngân hàng: Cung - cầu lệch pha
Các ngân hàng muốn tìm người có kinh nghiệm, trong khi những vị trí tuyển dụng lại chỉ "vừa mắt" các ứng viên mới ra trường.
Người sáng lập Tomato: Đợi thế giới thay đổi thì rất lâu
Từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, Nguyễn Thúy Uyên Phương đã là gương mặt gây chú ý trong giới trẻ bởi những sáng tác văn học sâu sắc và nhiều hoạt động gây tiếng vang trong phong trào sinh viên.
Xem tin theo ngày :