Đăng nhập  |  Đăng ký 
72 thí sinh vào vòng chung khảo GTTNLVC 2014
Hoàn thành vòng thi thứ 2 - Phát triển ý tưởng, 72 trong số 452 thí sinh đã được chọn vào vòng chung khảo GTTNLVC 2014, trực tiếp bảo vệ đề án trước Hội đồng Giám khảo cuộc thi.
Hơn 900.000 thí sinh bắt đầu thi tốt nghiệp THPT
Sáng nay, ngày 2/6, học sinh khối 12 trên cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2014 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn.
Chứng chỉ Anh ngữ - Tấm vé ra thế giới
Khi đã trở thành một yêu cầu trong cuộc sống, nhu cầu chuẩn hóa trình độ tiếng Anh của các “non-native speakers” cũng từ đó mà hình thành, giúp đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh bằng các bài kiểm tra, chứng chỉ.
Nhân sự ngành ngân hàng: Cung - cầu lệch pha
Các ngân hàng muốn tìm người có kinh nghiệm, trong khi những vị trí tuyển dụng lại chỉ "vừa mắt" các ứng viên mới ra trường.
Người sáng lập Tomato: Đợi thế giới thay đổi thì rất lâu
Từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, Nguyễn Thúy Uyên Phương đã là gương mặt gây chú ý trong giới trẻ bởi những sáng tác văn học sâu sắc và nhiều hoạt động gây tiếng vang trong phong trào sinh viên.
Doanh nghiệp cần gì ở ứng viên?
Sự trung thực và tính cam kết chính là điều các doanh nghiệp đang tìm kiếm ở các ứng viên hiện nay.
Gieo những hạt giống kinh doanh hiếu nghĩa
Tinh thần Lương Văn Can, một danh nhân được cho là người thầy của doanh giới Việt Nam, chung quy vẫn là quan điểm kinh tế truyền thống phương Đông của cha ông chúng ta.
Giải thưởng TNLVC 2014: Thêm thời gian thi vòng 1
Vòng 1 của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2014 sẽ được kéo dài đến ngày 5/5/2014.
Học bổng 100% tại Trường ĐH Macquarie (Úc)
Đại học Macquarie đang dành các suất học bổng có giá trị từ 4.000 AUD đến 100% học phí cho chương trình học cử nhân và thạc sĩ.
Những khu vực du học giá rẻ
Vì nhiều lý do khác nhau, chi phí học tập tại những quốc gia này khá dễ chịu, có thể giúp mơ ước cho con du học của nhiều gia đình trở nên khả thi hơn.
Nhiều cơ hội học bổng & khởi nghiệp tại New Zealand
Bộ trưởng phụ trách Phát triển Kinh tế kiêm Bộ trưởng Giáo dục Đại học, Kỹ năng và Việc làm New Zealand Joyce thăm và làm việc tại TP.HCM từ ngày 18 - 20/3.
Xem tin theo ngày :