Đăng nhập  |  Đăng ký 
Trao quyền quyết định cho người mua
Trong bối cảnh thị trường bất động sản ấm lên, ông Matthew Powell, Giám đốc Công ty Savills Hà Nội, nói: "Chính sách về bất động sản phải hội tụ sự kết hợp của ba yếu tố chính: Kinh tế vĩ mô, tính thanh khoản và sự gặp nhau giữa cung và cầu".
Kinh tế có triển vọng khởi sắc
Triển vọng kinh tế đang tăng lên - đó là nhận định tại báo cáo tình hình kinh tế quý I của Ủy ban Giám sát Tài chính quốc gia (GSTCQG).
Bán doanh nghiệp nhà nước, ai mua?
Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước (DNNN) được thí điểm từ năm 1992, đến năm 1996 chính thức thực hiện.
20% doanh nghiệp FDI thừa nhận chuyển giá
Khoảng 20% doanh nghiệp (DN) đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam thừa nhận có thực hiện việc chuyển giá.
WB: Nợ xấu kéo lùi tăng trưởng của Việt Nam
Báo cáo cập nhật kinh tế vùng Đông Á và Thái Bình Dương của Ngân hàng Thế giới (WB) công bố ngày 7/4 đưa ra nhận định: những điểm yếu của hệ thống ngân hàng (NH) vẫn tạo trở ngại cho tình hình kinh tế chung của Việt Nam.
Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2014
Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2014 sẽ diễn ra từ 6-10/6/2014 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình - 446 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Bộ mặt khu trung tâm mới của TP.HCM
Với điểm nhấn là tòa tháp quan sát 86 tầng, Thủ Thiêm (quận 2) sẽ là khu trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp hiện đại của TP.HCM trong thế kỷ 21.
Giành thị phần từ nhà thầu ngoại
Nếu như trước đây, hầu hết các dự án lớn đều rơi vào tay các nhà thầu nước ngoài thì nay nhiều nhà thầu nội đã quay lại chiếm lĩnh thị phần, thậm chí thuê lại nhà thầu nước ngoài cùng thực hiện dự án.
Chính phủ yêu cầu nghiên cứu giảm lãi suất các khoản vay cũ
Nghiên cứu điều chỉnh giảm lãi suất các khoản vay cũ để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp một trong những nội dung quan trọng tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3 vừa được Chính phủ ban hành.
Minh oan cho su su Tam Đảo
Dự án nâng cao chất lượng và hệ thống phân phối cho cây susu Tam Đảo ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi cho các hộ trồng su su tuân thủ quy trình VietGap.
Xem tin theo ngày :