Đăng nhập  |  Đăng ký 
Gần 3.000 tỉ đồng xây mới chợ Tân Bình
UBND Q.Tân Bình (TP.HCM) vừa công bố việc xây mới chợ Tân Bình và một trung tâm thương mại (TTTM) với tổng vốn đầu tư hai công trình này lên đến hơn 4.800 tỉ đồng, trong đó chợ Tân Bình có vốn đầu tư khoảng 2.879 tỉ đồng.
Cổ phần hóa DN: Giảm tỉ lệ sở hữu Nhà nước
Thực trạng cổ phần hóa chậm chạp so với mục tiêu đề ra đang là một vấn đề nan giải.
Việt Nam vào top 4 thị trường tăng trưởng nhanh
Việt Nam được xếp vào top 4 các thị trường tăng trưởng mạnh trên toàn cầu đối với hoạt động đầu tư dự kiến của các công ty đa quốc gia Mỹ trong 12 tháng tới.
Nợ xấu: Phải xử lý bằng tất cả biện pháp tự thân
Xử lý nợ xấu, đại biểu Quốc hội Trần Du Lịch đề nghị: "Những giải pháp sắp tới phải đồng bộ, một loạt các luật liên quan đang sửa phải hướng đến khai thông thị trường, thúc đẩy doanh nghiệp (DN) sản xuất, kinh doanh".
DN vận tải sai phạm sẽ bị rút giấy phép kinh doanh
Tới đây các doanh nghiệp kinh doanh vận tải sai phạm sẽ bị tịch thu giấy phép kinh doanh, nội dung này vừa được Chính phủ ban hành trong Nghị định số 86/2014 về kinh doanh vận tải bằng ô tô.
Tăng tiền sử dụng đất lên gấp đôi, thêm khó cho thị trường BĐS
Những lo ngại xung quanh dự thảo Nghị định về khung giá đất năm 2015, khi giá đất cao nhất áp dụng cho đô thị tăng gấp đôi so với mức trần hiện nay.
Quy mô IPO của Alibaba có thể lớn hơn dự kiến
Nhu cầu cho cổ phiếu sắp IPO của công ty bán lẻ trực tuyến Trung Quốc Alibaba lớn tới mức mà công ty này dự tính sẽ tăng quy mô cho đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng sắp tới.
Cơ hội lớn từ thị trường Ấn Độ
Sắp có đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ
PCI:Công cụ trao quyền
Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) có rất nhiều việc để làm, song có thể bắt đầu bằng sự kiện "Cà phê doanh nhân" hồi tháng 8 vừa qua của Tuyên Quang, khi tỉnh này xếp hạng chót 63/63 về PCI 2013.
Việt Nam trúng thầu cung cấp gạo cho Philippines
Ngày 15/9, Việt Nam đã chính thức giành được quyền cung cấp 200 nghìn tấn gạo cho Philippines theo thỏa thuận liên Chính phủ.
Xúc tiến mở đường bay thẳng Việt - Ấn
Theo Vietnam Airlines, hãng Hàng không Quốc tế Ấn Độ Jet Airways đã ký kết Biên bản ghi nhớ khai thác và hợp tác xúc tiến đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ.
Xem tin theo ngày :