“Lan tỏa điều hay” mùa Giáng sinh cùng Starbucks

“Lan tỏa điều hay” mùa Giáng sinh cùng Starbucks

Thứ Tư, 15/11/2017 10:25 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Starbucks Việt Nam bắt đầu trong không khí lễ hội cùng những món nước mang hương vị Giáng sinh như Starbucks® Vanilla Nougat Latte.

Starbucks® Vanilla Nougat Latte LÀ thức uống kết hợp cà phê Espresso đặc trưng của Starbucks cùng sốt kẹo nougat và hương thơm nồng nàn của vani Pháp, lớp kem phủ, nước sốt dâu và những viên kẹo hạnh nhân. Starbucks® Christmas Tree (Peppermint) Dark Mocha với một cây thông Noel phiên bản uống được. Thức uống này là sự hòa quyện của hương vị dark mocha trứ danh, lớp kem phủ trà xanh cùng kẹo ngọt bắt mắt nhiều màu.

Bên cạnh đó, chiếc cốc năm nay được thiết kế nhằm khuyến khích sự sáng tạo của khách hàng khi họ có thể dễ dàng tự tô điểm cho những chiếc ly của mình. Chiếc “áo khoác” (lót tay bằng giấy) cho những thức uống nóng nổi bật với tông đỏ, cùng lời kêu gọi hãy “lan tỏa điều hay,”  chính là chủ đề của mùa Giáng sinh năm nay tại Starbucks Việt Nam cùng chương trình Thử thách gồm bốn giai đoạn, và năm phần quà rất hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt, chương trình Bữa sáng ưu đãi vẫn tiếp tục chạy tới tận cuối mùa lễ hội. Khách hàng sẽ được giảm giá 20% cho một phần ăn sáng khi thưởng thức BẤT KỲ thức uống ưa thích nào tại Starbucks.
 

Y.N
Ý kiến phản hồi
Tin cùng chủ đề

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.