RITAVÕ CAFÉ ra mắt mẫu bao bì mới

RITAVÕ CAFÉ ra mắt mẫu bao bì mới

Thứ Bảy, 03/06/2017 09:40 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

Công ty RITAVÕ vừa ra mắt mẫu bao bì mới nhằm nâng cao chất lượng, hướng đến kế hoạch phát triển hệ thống phân phối RITAVÕ CAFÉ và xuất khẩu.

Theo đó, màu xám của dòng sản phẩm CULI dành cho những khách hàng yêu thích hương vị đậm đà, đắng mộc mạc và đậm chất cà phê pha phin kiểu Việt. Màu xanh lá của dòng MOKA thích hợp cho những người ưa chuộng độ cafein vừa và nhẹ cùng hương thơm nồng nàn.

Đặc biệt, dòng THÍCH màu đỏ đậm - vốn là cà phê đặc trưng mang giá trị truyền thống của thương hiệu RITAVÕ CAFÉ, có vị hài hòa, một chút đắng nhẹ và chút ngọt thanh và thơm dịu.

Được biết, RITAVÕ CAFÉ là kết tinh từ 100% hạt cà phê hảo hạng, nguyên chất, không pha đậu nành, bắp, không chất phụ gia bảo quản. RITAVÕ tập trung phát triển 2 nhóm sản phẩm chính gồm: Nhóm cà phê rang xay cao cấp: dành cho khách hàng yêu thích cà phê pha phin truyền thống với 3 dòng đặc trưng là CULI; THÍCH & MOKA, trọng lượng 227 gram.

Nhóm cà phê hạt rang: cho cà phê pha máy với hai sản phẩm hạt rang là dòng THÍCH và dòng 100% ARABICA, trọng lượng 454 gram. Bên cạnh bao bì mới, chất liệu được sử dụng làm bao bì mới cũng thay đổi, có độ bền cơ học cao, ngăn cản nước, độ ẩm, tính hàn nhiệt cũng rất tốt.

Miệng bao bì thiết kế dạng zipper, thuận tiện trong việc bảo quản và lưu hương bền lâu. Hai bên hông mép bao bì có dải logo RITAVÕ CAFÉ dập nổi giúp hạn chế hàng giả, hàng nhái nhãn. Theo kế hoạch, RitaVõ tiếp tục đưa thương hiệu RitaVõ Café xuất khẩu ra thế giới. 

>> Để cà phê không còn là "giọt đắng"

Y.N
Từ khóa / Tag : bao bì, Rita Võ
Ý kiến phản hồi