Báo Doanh Nhân Sài Gòn đoạt 2 giải báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp

Báo Doanh Nhân Sài Gòn đoạt 2 giải báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp

Thứ Tư, 11/10/2017 17:59 (GMT+7)

Doanh nhân Sài Gòn

“Doanh nhân - Người truyền lửa” do CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức ngày 11/10 là chương trình tôn vinh các doanh nhân trong thời kỳ hội nhập. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Trong khuôn khổ chương trình cũng diễn ra Lễ trao giải Giải thưởng báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp do CLB Doanh nhân Sài Gòn cùng Hội Nhà báo TP.HCM phát động, tổ chức nhằm tôn vinh các nhà báo đã có những bài viết sâu sắc, thể hiện được tâm thế của doanh nhân Việt Nam.

Với chủ đề "Doanh nhân Người truyền lửa – Thời đại số", Ban tổ chức Giải thưởng báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp đã nhận 62 tác phẩm từ 14 đơn vị. Trong đó, 16 tác phẩm được trao giải gồm 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 7 giải Khuyến khích. Báo Doanh Nhân Sài Gòn đoạt 2 giải gồm: 1 giải Nhì (tác giả Lê Loan – tác phẩm KTS. Hồ Thiệu Trị - Tổng giám đốc HTt Group: May mắn khi được sống trọn với nghề) và 1 giải Khuyến khích (tác giả Tăng Khánh – tác phẩm Ông Phan Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT Công ty Dược – Mỹ phẩm CVI: Phải tạo được niềm tin giữa nhà khoa học và doanh nghiệp).

Tác giả Lê Loan (thứ hai từ phải qua) nhận giả Nhì
Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn đánh giá các tác phẩm báo chí đoạt giải lần này có nội dung thể hiện rõ về công cuộc xây dựng tầm nhìn doanh nghiệp, hưởng ứng Nghị quyết Trung ương V về phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế tư nhân và chủ trương xây dựng Chính phủ kiến tạo, hành động, liêm chính phục vụ nhân dân và doanh nghiệp; doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam với cuộc cách mạng 4.0 và cơ hội đột phá cho nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt có nhiều tác phẩm thể hiện sâu sắc nội dung doanh nhân - doanh nghiệp xây dựng và bảo vệ thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, tôn trọng luật pháp, đóng góp cho cộng đồng, sáng tạo, cải tiến trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Đây là năm thứ hai giải thưởng báo chí viết về Doanh nhân, Doanh nghiệp được tổ chức.

Tác giả Tăng Khánh (thứ hai từ trái qua) nhận giải Khuyến khích
Những doanh nhân là nhân vật trong các tác phẩm báo chí đoạt giải cũng được vinh danh tại buổi lễ.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, CLB Doanh nhân Sài Gòn ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Cục Ngoại vụ (Bộ Ngoại giao) nhằm hỗ trợ hội viên của CLB thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường sản xuất kinh doanh, vươn ra thị trường quốc tế thông qua kênh ngoại giao. Dịp này, CLB Doanh nhân Sài Gòn cũng kết nạp 56 hội viên mới, tổ chức các hoạt động kết nối giao thương của các doanh nghiệp với sự tham dự của 30 gian hàng và đêm nhạc Doanh nhân – Người truyền lửa với chủ đề Tình là những suy ngẫm, trải nghiệm của các doanh nhân về những thăng trầm của cuộc sống. 

Báo Doanh Nhân Sài Gòn đoạt giải Báo chí TP.HCM lần 33

Phóng viên Báo Doanh Nhân Sài Gòn đoạt 4 giải báo chí

P.V - Ảnh: QUÝ HÒA
Ý kiến phản hồi
Tin cùng chủ đề

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.