Chủ đề: Giải thưởng TN LVC

Ý tưởng kinh doanh từ chế độ ăn kiêng giảm cân
Từng chịu áp lực về cân nặng và tìm ra giải pháp giảm cân hiệu quả là chế độ ăn kiêng giảm cân low-carb, Phạm Huỳnh Phương Uyên cùng cộng sự Trần Thị Hoài Thương liền nảy ra ý tưởng kinh doanh "Chuỗi quán ăn ICarb".
Sinh viên khởi nghiệp và hội nhập: Bắt đầu từ những điều đơn giản nhất
Trong bối cảnh hội nhập, đôi khi, chính những thứ rất đơn giản và thường xuyên bị bỏ qua lại khiến người ta để vuột mất cơ hội.
Sinh viên Kinh tế - Luật tìm hiểu con đường khởi nghiệp
Buổi giao lưu Doanh nhân – Sinh viên với chủ đề “Hành trang hội nhập” vừa được tổ chức tại Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM).
Sinh viên Kinh tế và Công nghệ tìm cơ hội trong hội nhập
Sinh viên đã được các doanh nhân tư vấn về các vấn đề “nóng” làm sao để người lao động tự tin tận dụng cơ hội ngay trên sân nhà khi hội nhập kinh tế cũng như bí quyết để khởi nghiệp kinh doanh thành công.
Khởi nghiệp với bài toán mở rộng "đầu ra" cho sen Đồng Tháp
Dự án sữa sen đã đạt giải ba Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2015 do Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức.
Giao lưu doanh nhân - sinh viên tại ĐH Kinh tế - Luật
Ngày 22/4, giao lưu Doanh nhân - Sinh viên sẽ được tổ chức tại ĐH Kinh tế Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM)
Sinh viên Công nghệ Sài Gòn tìm cơ hội khởi nghiệp
Ngày 14/4, giao lưu Doanh nhân - Sinh viên chủ đề "Hành trang hội nhập" trong khuôn khổ GTTNLVC lần đầu tiên được tổ chức tại ĐH Công nghệ Sài Gòn.
Những kỹ năng cần có để hội nhập
Hơn 100 sinh viên Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tham gia Chương trình giao lưu Doanh nhân – Sinh viên với chủ để "Hành trang hội nhập".
Ứng tuyển hay khởi nghiệp đều cần "hiểu mình - hiểu người"
Sai lầm lớn nhất mà sinh viên thường mắc phải đó là sẵn sàng làm không lương tại doanh nghiệp. Thay vì kể lể hoàn cảnh cá nhân, hãy tự tin định giá bản thân bằng cách đưa “con số” thể hiện năng lực làm việc của mình.
Khởi nghiệp với giày vẽ thủ công YUM
Nguyễn Thị Minh Trâm quyết tâm thực hiện dự án kinh doanh giày vẽ thủ công YUM khi vẫn còn đang ngồi trên ghế giảng đường đại học.