Chủ đề: Giải thưởng TN LVC

5 kinh nghiệm thuyết trình đề án kinh doanh
Thuyết trình đề án kinh doanh là bước quan trọng để chiếm được lòng tin và thuyết phục nhà đầu tư mở hầu bao cho một dự án khởi nghiệp.
Lập đề án kinh doanh: Khả thi cao, thành công dễ
Quá trình từ biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực đến phát triển dự án thành công vốn không đơn giản. Vì vậy, nhà khởi nghiệp cần biết tiên liệu mọi tình huống bằng việc xây dựng đề án kinh doanh có tính khả thi cao.
Lập đề án kinh doanh: Đam mê cần gắn liền với thực tiễn
Việc tạo sự khác biệt của sản phẩm nhưng không dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng sẽ khiến ý tưởng dễ gặp thất bại khi triển khai ra thực tế.
Lập mô hình kinh doanh: Phải cụ thể hóa
Tính cụ thể hóa là một trong những yếu tố sống còn của một mô hình kinh doanh.
Tính khả thi của đề án: Không chỉ là những con số
Ngày 15/9 đã diễn ra Ngày thi thứ 2 Vòng chung khảo Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2016 với 9 đề án, trong đó có 4 đề án thi nhóm và 5 đề án thi cá nhân.
Nuôi đam mê kinh doanh từ giảng đường
Ngày thi thứ 2 Vòng chung khảo Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2016 vừa diễn ra vào hôm nay 14/9 với 3 đề án thi nhóm và 6 đề án thi cá nhân.
Nhà khởi nghiệp trẻ: Cần thoát khỏi tư duy sinh viên
Sáng 13/9, Vòng chung khảo Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2016 được khai mạc với sự tham gia bảo vệ đề án kinh doanh của 4 thí sinh, trong đó có 2 thí sinh thi nhóm.
Lịch thi Vòng chung khảo GTTNLVC 2016
Vòng chung khảo Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2016 diễn ra trong các ngày từ 13 - 17/9/2016.
Bí quyết lập đề án kinh doanh cho nhà khởi nghiệp
Nhà khởi nghiệp trẻ cần chú ý đến kế hoạch tài chính, chiến lược marketing,… bên cạnh tính khả thi của ý tưởng kinh doanh.
Ngày 1/8, tập huấn làm đề án kinh doanh cho thí sinh GTTNLVC 2016
BTC GTTNLVC 2016 thông báo: BTC sẽ tổ chức tập huấn về phương pháp làm đề án kinh doanh chi tiết cho các thí sinh chuẩn bị thi vòng Chung khảo. Kế hoạch cụ thể như sau:

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.