Chủ đề: Đọc sách

Học hỏi từ nghe kể chuyện
Margaret Parkin, tác giả – nhà tư vấn về đào tạo và phát triển (Anh) đã chia sẻ về mối quan hệ giữa câu chuyện kể với việc học hỏi vô thức của con người trong bối cảnh đó.
Cuốn sách "khai sáng" Warren Buffett và Bill Gates
Ông chủ của Microsoft và nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đều chia sẻ rằng họ được khai sáng nhiều bài học kinh doanh từ cuốn sách “Business Adventure” của tác giả John Brooks.
Đọc tiểu thuyết giúp phát triển tư duy chiến lược
5 lợi ích mà một cuốn tiểu thuyết mang lại cho não bộ của bạn.
Sự cấm đoán có hiệu quả đến đâu?
Những biện pháp cấm đoán có ảnh hưởng ngày càng tăng đối với cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
"Sếp nữ" Sophia Amoruso
Cuốn sách kể về khát khao vươn lên làm giàu và thành công từ 2 bàn tay trắng của chính tác giả Sophia Amoruso từng được xem là "luồng gió mới" truyền sức mạnh cho nữ giới Mỹ và toàn cầu.
Bài học quản trị và kinh doanh từ nhà sáng lập Panasonic
Matsushita Konosuke - người sáng lập Tập đoàn Panasonic (Matsushita) được coi là ông tổ của phương thức kinh doanh hiện đại Nhật Bản
Bài học về văn hóa cách tân của P&G
Một cách thức mới để suy nghĩ về quản trị doanh nghiệp với một quy trình quản lý mới để biến cách tân thành trung tâm cho mọi động lực thúc đẩy trong doanh nghiệp.
Bí quyết mua sắm thông minh
Cuốn "Mua sắm thông minh" giúp độc giả hiểu được mánh khóe mà các tập đoàn quốc tế sử dụng để lôi kéo và thuyết phục khách hàng.
Sách phải đọc của nhà quản lý: Tạm biệt cà rốt và cây gậy
Mô hình RESPECT là một một hệ thống giải pháp giúp doanh nghiệp gặt hái được thành quả lớn hơn từ sự đóng góp và nỗ lực của đội ngũ nhân viên
5 giây thay đổi, cải thiện 90% hiệu suất
Chỉ cần loại bỏ những suy nghĩ thừa thãi là có thể tránh được biết bao chuyện buồn và bực bội.