Sắp có đợt chặn quảng cáo trên quy mô lớn?
Các "ông lớn" về quảng cáo và công nghệ đang lập kế hoạch chiến lược để loại bỏ những hình thức quảng cáo số bị người tiêu dùng coi là tệ hại nhất.
Tháo bỏ 3 "vật cản" làm nản lòng nhân viên
Quyển The Truth About Employee Engagement đề cập đến chủ đề mà bất cứ ai “làm công ăn lương” đều cảm thấy liên quan: trình trạng khổ sở, không hạnh phúc trong công việc.
7 nhóm đối tác chiến lược DN nhỏ cần quan tâm
Một doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty khởi nghiệp có thể tìm đối tác chiến lược để đáp ứng nhu cầu phát triển mà không phải đầu tư quá nhiều vào địa điểm mới, sản xuất sản phẩm mới hay thuê đại diện bán hàng mới.
Khi nhãn hàng cao cấp làm thương mại điện tử
Rất nhiều người từng tin rằng thương mại điện tử cao cấp chỉ là mơ ước viển vông, nhưng hiện tại hầu hết chúng ta đều hiểu rằng mặc dù trải nghiệm tại cửa hàng là yếu tố quan trọng, nhưng thương mại điện tử cũng có thể là một kênh thành công.
5 bài học thúc đẩy một CEO tương lai
Những bài học từ người cha doanh nhân đã giúp Jilliene Helman cùng 4 anh chị em mình đều đã trở thành những nhà lãnh đạo doanh nghiệp.
Vì sao Jack Ma cho "Ngôi sao bán hàng" thôi việc?
Bài học về cách lựa chọn nhân viên có lòng trung thực mà bất kỳ lãnh đạo nào cũng nên học tập theo.
Bảo hiểm xã hội 2018 và bài toán ngân sách nhân sự
Quy định mức đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) mới năm 2018 khiến nhiều doanh nghiệp phải giải bài toán khó về ngân sách nhân sự.
Tạo nguồn lực từ sinh viên thực tập
Học kỳ doanh nghiệp là hình thức đào tạo hiệu quả, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp thông qua việc cho sinh viên tiếp cận thực tiễn sản xuất, kinh doanh.
IBM mở lối đi riêng cho digital marketing
Gartner đánh giá IBM iX là đơn vị dẫn đầu trong các công ty marketing kỹ thuật số toàn cầu. iX là một bộ phận được thành lập nhằm mở ra một hướng marketing mới trên nền tảng công nghệ thông tin của IBM.
7 bài học kinh doanh từ... loài ngựa
Những chú ngựa không chỉ phục vụ mà còn có thể "dạy" con người nhiều bài học kinh doanh hữu ích.