Thế Giới Di Động huy động hơn 1 tỷ đồng trái phiếu nhằm M&A
Ngày 21/11/2017, Công ty cổ phần đầu tư Thế giới Di động vừa phát hành thành công 1.135 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp với lãi suất cố định.
Home Credit Việt Nam bổ nhiệm tổng giám đốc mới
Tập đoàn Home Credit vừa bổ nhiệm ông Dmitry Mosolov vào vị trí Tổng giám đốc Công ty tài chính Home Credit Việt Nam.
Paradise Papers - quả bom mới phát nổ của giới nhà giàu
"Quả bom mới phát nổ" với tên gọi Paradise Papers là tập hợp 13,4 triệu tài liệu bí mật liên quan đến các khoản đầu tư, cất giấu tài sản ở nước ngoài của giới nhà giàu và chính khách nhiều nước.
Cổ phiếu của doanh nghiệp lớn hấp dẫn nhà đầu tư
Cổ phiếu VPBank chào sàn khớp lệnh kỷ lục gần 1.800 tỷ đồng trong phiên ATO với khối lượng "khủng" xấp xỉ 46 triệu cổ phiếu, 415 triệu cổ phiếu Vincom Retail được trao tay tại mức giá 40.600 đồng/CP...
Kiên nhẫn - yếu tố thành công trong đầu tư chứng khoán
Nhà đầu tư vĩ đại Warren Buffet từng nói "Nếu có sự kiên nhẫn, bạn sẽ giữ được chiếc đầu lạnh trong khi người khác đang phát điên".
Khi ngân hàng ngừng cho vay ngoại tệ
Theo quy định thì các ngân hàng sẽ ngừng cho vay ngoại tệ đối với nhóm doanh nghiệp xuất khẩu vào cuối năm nay. Việc này có ảnh hưởng đáng kể lên lợi nhuận của các ngân hàng trong giai đoạn tới?
Lời nguyền cho những “Warren Buffett mới”
Lời khen “bạn sẽ là Warren Buffett tiếp theo” vô tình trở thành một thách thức mà không phải nhà đầu tư nào cũng có thể vượt qua.
Vì sao nhà giàu châu Á nắm giữ tiền mặt nhiều nhất 5 năm qua?
Giới nhà giàu ở khu vực ở châu Á đã nâng mức nắm giữ tiền mặt lên cao nhất 5 năm nhằm phòng ngừa rủi ro, có thể sẵn sàng nhảy vào thị trường...
Xu hướng thắt chặt chính sách tiền tệ của các ngân hàng trung ương
Động thái tăng lãi suất của BoE cho thấy dường như các ngân hàng trung ương trên thế giới đã bắt đầu bước vào giai đoạn thắt chặt chính sách tiền tệ trở lại.
Sóng ngầm tỷ giá
Trong khi tỷ giá USD/VND trên thị trường chính thức khá ổn định thì ở thị trường tự do đồng USD đã tăng trong những ngày cuối tháng 10, phần nào phản ánh tâm lý thị trường đang có dấu hiệu thay đổi.

Từ ngày 11/12/2017, Doanh Nhân Sài Gòn Online có giao diện mới.

Mời bạn xem trang beta tại đây.